PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI THÂN NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Thân đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

Tuổi Thân năm 2019: Ngoan cường chống chọi.

- Vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. 

- Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Tài vận:

- Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân lâm cục diện Hại Thái Tuế. “Hại” ở đây ám chỉ tiểu nhân câu kết, hãm hại, gây tổn hao về tài lộc.

- Trong năm có tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân trong gia đình, họ hàng. 

- Xuyên suốt cả năm, tuổi Thân có cảm giác kiếm tiền chật vật, làm nhiều mà hưởng ít, tiền đến tay rồi lại đi ngay, rất khó tích tụ.

=> Tuổi Thân nên thỉnh Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật để tránh được hạn tiểu nhân hao tài tốn của.

Sự nghiệp:

 

Năm 2019 Tuổi Thân sự nghiệp cực kỳ thuận lợi

- Tuổi Thân năm Kỷ Hợi được Thái Âm, Thiên Trù và Thiên Đức đồng hành. Sự nghiệp cực kỳ thuận lợi. 
Thiên Đức ví như quý nhân phù trợ, giúp tuổi Thân vượt qua khó khăn, thách thức trong công việc. Có điều, chỉ những ai thực sự nỗ lực và cố gắng mới được quý nhân này trợ giúp.

- Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh.

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân cần thận trọng trong bất kỳ quyết sách nào về công việc. Cần kiểm tra thẩm định kỹ càng rồi mới hành động. Không được làm việc theo cảm giác, cảm tính …

Tình cảm

- Năm Kỷ Hợi 2019, vận tình cảm người tuổi Thân chịu ảnh hưởng bởi Thiên Phù tinh, cơ hội gặp gỡ đối tượng cũng khá nhiều. 

- Cục diện Hại Thái Tuế kiến căn gốc đường tình cảm không chắc chắn. Đối với người đã có nơi có chốn thì sinh hoài nghi, không tin tưởng. Nếu đối phương không biết nhẫn nhịn thì e sẽ xảy ra tình trạng chia tay.

- Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái... 

Sức khỏe

- Bước vào năm 2019, vận sức khỏe người tuổi Thân chịu nhiều sóng gió. Tỉ lệ xảy ra tai nạn bất ngờ rất cao, đề phòng tổn thương, va chạm sứt sát người.
Người lái xe thì chú ý an toàn giao thông, lễ độ và nhường nhịn khi đi trên đường.

- Quyển Tiệt đem tới lời đồn thổi, nói xấu sau lưng. Hối khí thì khiến chuyện khó thành, vận xui liên tiếp. Hai hung tinh này tề tựu khiến người tuổi Thân gặp nhiều áp lực. 

- Hung tinh Kiếp Sát xung kích trạch vận, gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đạo bất an, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe bản mệnh.

=> Tuổi Thân nên thỉnh Phật Bản MỆnh Như Lai Đại Nhật để giảm nghiệp ác, tránh tai họa bất ngờ, giúp cho gia đạo bình an và kết duyên lành gặp được quý nhân phù trợ.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Mang Như Lai Đại Nhật hộ mệnh sẽ giúp tuổi tuổi Thân


Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.
Mang Như Lai Đại Nhật hộ mệnh sẽ giúp tuổi tuổi Thân:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Như Lai Đại Nhật thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Thân tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Như Lai Đại Nhật: 
- Những người tuổi tuổi Thân mang theo Như Lai Đại Nhật bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Như Lai Đại Nhật bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Thân thì Như Lai Đại Nhật chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Như Lai Đại Nhật - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi Thân


THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng