clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To
  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To
  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To
  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To
  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To
  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To

  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh_To

  Mã sản phẩm: DCD5201

  1,390,000

  0


  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh To là vị phật hộ mệnh những người tuổi Mùi, tuổi Thân. Những người tuổi Mùi, Thân mang theo Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài!


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh To là vị phật hộ mệnh những người tuổi Mùi, tuổi Thân. Những người tuổi Mùi, Thân mang theo Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài!

  • Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.
  • Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

   Ý Nghĩa Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh:

  • Trong phong thủy, đá mắt hổ nâu giúp đem đến cho người đeo sự may mắn và giúp đẩy lùi điềm xấu. Năng lượng tích cực của đá mắt hổ tự nhiên giúp người ta tập trung, định tâm và sáng suốt hơn. 
  • Đeo Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh thể hiện tinh thần hướng thiện, tin vào những điều tốt đẹp nhất, giúp lục căn thanh tịnh, xóa tan đi bao phiền não trên đời. Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh còn giúp người đeo thêm vững tin, an lạc yên vui mỗi ngày, khiến tâm luôn an yên một lòng hướng thiện.

  Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh:

  •  Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
  •  Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
  •  Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

   CHÚ Ý:

  •  Tránh để Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh tiếp xúc những thứ dơ bẩn
  •  Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.
  •  Khi sử dụng Chuỗi 108 Hạt Mặt PBM Như Lai Đại Nhật Thạch Anh Xanh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu.
  •  Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất. 

  CHUỖI 108 HẠT MẶT PBM NHƯ LAI ĐẠI NHẬT_HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng