clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền
  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền
  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền
  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền
  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền
  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền

  Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền

  Mã sản phẩm: VPCY3001

  3,090,000

  0


  Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

  Ý nghĩa phong thủy Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền:

  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.
  • Đối với những người kinh doanh trưng - Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.
  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ trừ uế khí. 
  • Cây Tài Lộc không chỉ có tác dụng về phong thủy, cây tài lộc còn được rất nhiều người lựa chọn làm vật phẩm để làm quà tặng. Vừa là 1 món quà có giá trị vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà người gửi tặng muốn trao cho người nhận.

  Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:

  • Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
  • Đặt Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Hũ Tiền trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
  • Đặt Cây Tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

   MUA CÂY TÀI LỘC - THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng