clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ_21*21

  Mã sản phẩm: VPCY0202

  790,000

  0


  Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá được kết từ đá thạch anh trắng tự nhiên mang đến cát khí, may mắn cho chủ nhân. Cây Tài Lộc Mã não đỏ là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá được kết từ đá thạch anh trắng tự nhiên mang đến cát khí, may mắn cho chủ nhân. Cây Tài Lộc Mã não đỏ là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

  Ý nghĩa phong thủy Cây Tài Lộc Mã não:

  • Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. 
  • Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ mang khá nhiều dương khí nên nó có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên tỉnh táo và sáng suốt hơn. Giúp bạn buôn bán và kinh doanh thuận lợi. Hơn nữa thạch anh trắng vốn là loại đá có lợi cho sức khỏe nên nó sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và dồi dào sinh lực.
  • Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ trừ uế khí. 
  • Cây Tài Lộc không chỉ có tác dụng về phong thủy. Cây tài lộc còn được rất nhiều người lựa chọn làm vật phẩm để làm quà tặng, quà biếu. Vừa là 1 món quà có giá trị vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà người gửi tặng muốn trao cho người nhận.

  Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:

  • Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
  • Cây Tài Lộc Mã Não Đỏ Nhỏ đế thỏi vàng trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
  • Đặt Cây Tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

   MUA CÂY TÀI LỘC- THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng