clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua
  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua
  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua
  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua
  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua
  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia_Xanh Aqua

  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia Xanh Aqua

  Mã sản phẩm: MIBST0103

  750,000

  0


  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia Xanh Aqua mang vẻ đẹp và các đặc tính quang học, vật lí, hóa học… gần giống như kim cương thiên nhiên. Thực chất, đá Cubic Zirconia là một dạng tinh thể nhân tạo được tạo ra từ quá trình tinh chế hỗn hợp với thành phần bột Zirconium Oxide có độ tinh khiết cao ở nhiệt độ, áp suất lớn. Tuy đá Đá Cubic Zirconia không thể so sánh được với kim cương tự nhiên nhưng nó là sự thay thế tốt nhất danh cho chị em phụ nữ. Đá Cubic Zirconia có giá thành rẻ hơn so với kim cương nên bạn dễ dàng sở hữu. Sử dụng một món đồ đính đá Cubic Zirconia đem lại cho bạn cảm giác như dùng kim cương.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia Xanh Aqua mang vẻ đẹp và các đặc tính quang học, vật lí, hóa học… gần giống như kim cương thiên nhiên. Thực chất, đá Cubic Zirconia là một dạng tinh thể nhân tạo được tạo ra từ quá trình tinh chế hỗn hợp với thành phần bột Zirconium Oxide có độ tinh khiết cao ở nhiệt độ, áp suất lớn. Tuy đá Đá Cubic Zirconia không thể so sánh được với kim cương tự nhiên nhưng nó là sự thay thế tốt nhất danh cho chị em phụ nữ. Đá Cubic Zirconia có giá thành rẻ hơn so với kim cương nên bạn dễ dàng sở hữu. Sử dụng một món đồ đính đá Cubic Zirconia đem lại cho bạn cảm giác như dùng kim cương.

  Ý nghĩa Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia Xanh Aqua:

  • Đá Cubic Zirconia dù không phải kim cương nhưng có chất lượng tốt. Loại đá này có màu sắc bắt mắt, độ cứng cao sẽ đem lại cho bạn sự tự tin khi trưng diện.
  • Đá Cubic Zirconia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên không có tạp chất. Hay xảy ra những vết rạn nứt giống kim cương nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trang sức gắn loại đá quý này.
  • Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia Xanh Aqua tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái tạo nên sự trẻ trung và thời thượng, đồng thời Trang Sức Đá Cubic Zirconia được chế tác một cách tinh xảo tôn vinh vẻ đẹp vừa cổ điển lại vừa hiện đại của quý cô. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng nhẫn, hoa tai hay lắc tay nhỏ xinh, chắc chắn rằng các quý cô sẽ trở nên quý phái và nổi bật.
  • Bộ Trang Sức Đá Cubic Zirconia phần nào thể hiện được sự trẻ trung không kém phần cá tính tạo nên dấu ấn đặc biệt trong phong cách của cô nàng.

  Lưu ý khi sử dụng Trang Sức Đá Cubic Zirconia:

  • Khi sử dụng dây Trang Sức Đá Cubic Zirconia nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để Trang Sức Đá Cubic Zirconia tiếp xúc với các loại axit, hóa chất, chất tẩy rửa mạnh. 
  • Khi Trang Sức Đá Cubic Zirconia bị bụi, bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  MUA NGAY BỘ TRANG SỨC ĐÁ CUBIC ZIRCONIA  MANG ĐẾN MAY MẮN- BÌNH AN - CẦU HẠNH PHÚC!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng