clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  VT Thạch Anh Trắng 1A_8 Tết Ziczac Mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A_To

  Mã sản phẩm: VMD9201

  730,000

  0


  VT Thạch Anh Trắng 1A 8 Tết Ziczac Mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A To là linh vật mang lại nhiều may mắn đặc biệt về đường tình duyên. Hồ ly giúp đường tình duyên của các chị em trở nên hanh thông và viên mãn. Ngoài tình duyên, vật phẩm này cũng giúp kích hoạt vượng khí tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  VT Thạch Anh Trắng 1A 8 Tết Ziczac Mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A To là linh vật mang lại nhiều may mắn đặc biệt về đường tình duyên. Hồ ly giúp đường tình duyên của các chị em trở nên hanh thông và viên mãn. Ngoài tình duyên, vật phẩm này cũng giúp kích hoạt vượng khí tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.

  1. Ý nghĩa Vòng Tay Thạch Anh Trắng 1A 8 Tết Ziczac Mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A To

  Thạch anh trắng là viên đá hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả đến trí lực con người.

  Hơn nữa về mặt phong thuỷ, chúng có tác dụng kìm hãm những năng lượng tiêu cực, thúc đẩy và thu hút những năng lượng tích cực, có thể đem lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Chúng còn có tác dụng kết nối linh hồn, giải mã giấc mơ. Đặc biệt khi sản phẩm được chế tác thành con lắc cảm xạ thì chúng lại càng có ý nghĩa đối với những nhà cảm xạ, bói toán, tiên tri, phong thuỷ. 

  Vòng tay thạch anh trắng tết Ziczac mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A to sở hữu nguồn năng lượng mang lại cho chị em thêm phần quyến rũ và khôn khéo trong cách ứng xử để thu hút mọi đối tượng xung quanh giúp đường tình duyên trở nên hanh thông và viên mãn. Đặt biệt được mix cùng vòng tay Thạch Anh Trắng tự nhiên 100% còn giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, may mắn, tài lộc, sự nghiệp viên mãn.

  2. Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Trắng 1A 8 Tết Ziczac Mix Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A To

  Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

  Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  RINH NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG 1A 8 TẾT ZICZAC MIX HỒ LY THẠCH ANH TRẮNG 2A TO CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC- MAY MẮN

   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng