clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  VT Thạch Anh Tóc Xanh 2A_6 Tết Ziczac Mix Hoa Sen TA Tóc Xanh_1.5 cm

  Mã sản phẩm: VMD9301

  2,450,000

  0


  VT Thạch Anh Tóc Xanh 2A_6 Tết Ziczac Mix Hoa Sen TA Tóc Xanh_1.5 cm Đóa hoa sen tinh khiết được chạm khắc tinh tế trên nền đá tóc xanh tự nhiên. Không chỉ giúp chủ sở hữu toát lên sự thanh tịnh của loài hoa cao quý, mà khi đeo vào sẽ giúp tâm hồn thiền định tránh khỏi những cám dỗ vấy bẩn bên ngoài, cải thiện lời ăn tiếng nói thêm tinh tế dịu dàng hơn, giúp cho tình cảm lẫn công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi suôn sẻ.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A_6 Tết Ziczac Mix Hoa Sen TA Tóc Xanh_1.5 cm Đóa hoa sen tinh khiết được chạm khắc tinh tế trên nền đá tóc xanh tự nhiên. Không chỉ giúp chủ sở hữu toát lên sự thanh tịnh của loài hoa cao quý, mà khi đeo vào sẽ giúp tâm hồn thiền định tránh khỏi những cám dỗ vấy bẩn bên ngoài, cải thiện lời ăn tiếng nói thêm tinh tế dịu dàng hơn, giúp cho tình cảm lẫn công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi suôn sẻ.

  Ý nghĩa Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 6 Tết Ziczac Mix Hoa Sen Thạch Anh Tóc Xanh 1.5 cm

  Đá thạch anh là loại đá có năng lượng dồi dào, vì vậy loại đá này có thể khai thông suy nghĩ khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ, lạc quan và luôn hướng suy nghĩ tới những điều tích cực. Qua đó khiến cuộc sống của người sử dụng tốt đẹp hơn, cải thiện được các mối quan hệ tốt trong xa hội, công việc và sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, còn có người từng nói rằng, đá thạch anh tóc xanh còn mang tới sự may mắn về tiền bạc cho người đeo, giúp họ dễ dàng gặp được quý nhân hỗ trợ.

  Thêm nữa, thạch anh tóc xanh còn hỗ trợ tốt về cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đá thạch anh giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn, da dẻ hồng hào và còn hỗ trợ tối đa cho hoạt động của tim mạch.

  Vòng tay thạch anh tóc xanh 2a 6 tết ziczac mix hoa sen thạch anh tóc xanh 1.5 cm được xem như là một tấm bùa hộ thân giúp người mệnh Thủy - Mộc bảo vệ họ khỏi những cám dỗ xấu, giúp vượt qua mọi trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và bình an giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, may mắn, tài lộc, sự nghiệp viên mãn.

  2. Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 6 Tết Ziczac Mix Hoa Sen Thạch Anh Tóc Xanh 1.5 cm

  Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

  Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  HÃY CHỌN NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC XANH 2A 6 TẾT ZICZAC MIX HOA SEN THẠCH ANH TÓC XANH 1.5 CM CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC- MAY MẮN

   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng