clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  VT Mắt Hổ Vàng Tươi 1A_6 Tết Ziczac Mix Cỏ 4 Lá Mắt Hổ Vàng Tươi_1.5 cm

  Mã sản phẩm: VMD8801

  890,000

  0


  VT Mắt Hổ Vàng Tươi 1A_6 Tết Ziczac Mix Cỏ 4 Lá Mắt Hổ Vàng Tươi_1.5 cm đem lại may mắn là đại diện cho điều tốt đẹp. Lá thứ nhất là niềm tin. Lá thứ hai là hy vọng. Lá thứ ba là niềm tin. Lá thứ tư là may mắn. Cỏ 4 lá là loại cỏ vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các thân cỏ 3 lá quen thuộc mọc nhiều ở Ireland. Mỗi chiếc lá tượng trưng cho một điều quý giá trong cuộc sống, đó là niềm tin, hi vọng, tình yêu và may mắn.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Mắt Hổ Vàng Tươi 1A_6 Tết Ziczac Mix Cỏ 4 Lá Mắt Hổ Vàng Tươi 1.5 cm đem lại may mắn là đại diện cho điều tốt đẹp. Lá thứ nhất là niềm tin. Lá thứ hai là hy vọng. Lá thứ ba là niềm tin. Lá thứ tư là may mắn. Cỏ 4 lá là loại cỏ vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các thân cỏ 3 lá quen thuộc mọc nhiều ở Ireland. Mỗi chiếc lá tượng trưng cho một điều quý giá trong cuộc sống, đó là niềm tin, hi vọng, tình yêu và may mắn.

  1. Ý nghĩa Vòng Tay Mắt Hổ Vàng Tươi 1A 6 Tết Ziczac Mix Cỏ 4 Lá Mắt Hổ Vàng Tươi 1.5 cm

  Mắt Hổ vàng là một viên đá phong thủy giúp bạn suy nghĩ nhận thức rõ hơn về tình hình thực tế từ mọi mặt ngay cả những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể hành động tích cực và từ đó lên kế hoạch những việc cần làm trước mắt. Đôi lúc bạn gặp khủng hoảng đá mắt hổ cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ rõ ràng để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

  Mắt hổ mang đến sự tự tin giúp bạn thêm dũng khí tăng cường ý chí quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

  Đá Mắt Hổ vàng là một viên đá tuyệt vời với bạn nếu bạn muốn tăng sự giàu có của mình, tăng dòng tiền hoặc tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng hoặc mở rộng. Kết hợp với mặt dây cỏ 4 lá có thể mang lại cho sự phong phú, may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.

  2. Cách bảo quản Vòng Tay Mắt Hổ Vàng Tươi 1A 6 Tết Ziczac Mix Cỏ 4 Lá Mắt Hổ Vàng Tươi 1.5 cm

  Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

  Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  RINH NGAY VÒNG TAY MẮT HỔ VÀNG TƯƠI 1A 6 TẾT ZICZAC MIX CỎ 4 LÁ MẮT HỔ VÀNG TƯƠI CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC- MAY MẮN


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng