Vòng Tay Đá Mặt Trăng 1A 14 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 18 BTH02

 Mã sản phẩm: VMBTH4703

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
1,790,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

VT Đá Mặt Trăng 1A_14 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999_18_BTH02​ mang đến May Mắn - Sức Khỏe - Thịnh Vượng cho người mệnh Kim, Thủy.

1. Ý nghĩa của vòng tay đá Mặt Trăng.

- Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong tâm linh. Viên đá này bảo vệ cho người nhát gan, yếu bóng vía khỏi nỗi sợ hãi.

- Đá mặt trăng còn giúp ích cho tình duyên: Nó có tác dụng kích hoạt và hàn gắn tình yêu, hâm nóng tình yêu của các cặp đôi hay giúp chủ nhân mở lòng với tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn giúp khơi dậy sự đam mê, giúp ích cho các mối quan hệ làm ăn.

- Đá mặt trăng hỗ trợ ngăn ngừa sự thoái hóa, điều trị mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, loại bỏ độc tố trong cơ thể. Đá mặt trăng có tác dụng cân bằng cảm xúc, giúp trẻ em ngủ ngon, tránh gặp ác mộng.

- Viên đá này còn giúp xua tan năng lượng tiêu cực từ tất cả các luân xa, cân bằng cảm xúc và cơ thể con người.

2. Ý nghĩa Charm Tỳ Hưu Bạc 999

- Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn vàng, bạc và do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát. 

- Mang theo charm tỳ hưu bạc bên người giúp người đeo tài lộc vượng, tiền vào đầy túi, tránh thất thoát tiền bạc. 

3. Cách bảo quản vòng tay đá Mặt Trăng

- Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng ĐÁ MẶT TRĂNG quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

- Không được để ĐÁ MẶT TRĂNG tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá ĐÁ MẶT TRĂNG bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: