Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đỏ 1A 10 Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 To BBL01

 Mã sản phẩm: VMB4L1303

Thông tin sản phẩm

Size: M
Màu: Đỏ nâu
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
990,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

​Vòng tay Đá Mắt Hổ Đỏ 1A_10 Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925_To_BBL01 là món quà phong thủy May Mắn, Cát Tường dành cho mệnh Hỏa, Thổ.

1. Ý nghĩa Đá Mắt Hổ Đỏ.

- Đá mắt hổ đỏ có khả năng giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng, giúp ổn định tinh thần của con người, kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

- Đá mắt hổ đỏ có thể sử dụng để chữa các bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

- Những người suy nhược cơ thể hoặc hệ tiêu hóa hoạt động kém cũng có thể sử dụng đá mắt hổ đỏ để tiếp thêm năng lượng, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.

- Đá mắt hổ đỏ mang trên người có tác dụng đem lại sự may mắn và giàu có cho chủ nhân.

- Bảo vệ sự bình an cho chủ nhân, tránh các tà khí xấu vây quanh.

2. Ý nghĩa Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925_To

Truyền thuyết về Cỏ 4 Lá là câu chuyện về sự may mắn, hạnh phúc. Hình tượng Cỏ 4 Lá trở thành biểu tượng của hy vọng để vượt qua mọi chông gai cuộc sống. Đây còn là món quà mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

3. Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy

- Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

- Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay đá mắt hổ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG TƯƠI KẾT HỢP CHARM CỎ 4 LÁ CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: