Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999 BMTT01

 Mã sản phẩm: VMBMT3203

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
1,090,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

VT Đá Kyanite 1A_10 Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999_BMTT01_M sở hữu một màu xanh dương xâu thẳm tựa như ngắm nhìn đáy biển sâu. Đây là một trong những loại đá quý hiếm, chỉ có thể tìm thấy ở những nơi chế tác đá tự nhiên thủ công.

Đá Kyanite được khai thác chủ yếu ở Myanma, Brazil, Kenya...

VT Đá Kyanite 1A_10 Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999_BMTT01_M mang đến sự cân bằng trong cơ thể, bình yên và thanh thản trong tâm hồn, thích hợp cho những người yêu thiền định, tu tập. Người mang viên đá này thường xuyên còn nâng cao khả năng tái tạo năng lượng trong cơ thể.

Ý nghĩa của Charm Mèo Thần tài bạc

  • Mèo thần tài là linh vật phong thủy xuất phát từ Nhật bản, đây là chú mèo thiêng có khả năng dự đoán và thu hút những năng lượng tốt, khu trừ những tà ma.
  • Ngày nay tượng mèo thần tài được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng hộ kinh doanh. Đặt tượng mèo trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.
  • Mang charm bạc mèo thần tài bên người sẽ giúp mang đến may mắn, tăng cường khả năng ăn nói có duyên, giúp buôn bán thuận lợi, may mắn.

Cách bảo quản vòng tay đá Kyanite:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Kyanite, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá; 
  • Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc acit. Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

Vòng tay đá Kyanite hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: