clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Vòng Tay Quấn 2 Gỗ Trầm Hương Tốc Vườn 6 Mix Mặt Đá Ngọc Nephrite Hình Quạt

  Mã sản phẩm: TVTB1601

  1,590,000

  0


  Vòng Tay Quấn 2 Gỗ Trầm Hương Tốc Vườn 6 Mix Mặt Ngọc Nephrite Hình Quạt là món quà tinh hoa của đất trời! Người xưa đã nói: "Giàu chơi vàng, sang chơi trầm". Mùi thơm của trầm rất dễ chịu, giúp tinh thần sảng khoái, trầm còn có tác dụng phong thủy và trừ tà rất tốt.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Quấn 2 Gỗ Trầm Hương Tốc Vườn 6 Mix Mặt Ngọc Nephrite Hình Quạt là món quà tinh hoa của đất trời! Người xưa đã nói: "Giàu chơi vàng, sang chơi trầm". Mùi thơm của trầm rất dễ chịu, giúp tinh thần sảng khoái, trầm còn có tác dụng phong thủy và trừ tà rất tốt.
  1. Công dụng của Vòng tay Trầm hương:
  + Vòng tay trầm hương vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến.
  + Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt có tác tránh gió rất tốt cho sức khỏe.
  + Vòng Tay Quấn 2 Gỗ Trầm Hương Tốc Vườn 6 Mix Mặt Đá Ngọc Nephrite Cỏ 4 Lá Rỗng với hương thơm dịu nhẹ của trầm không những mang lại cảm giác thoải mái, tốt cho sức khoẻ và tinh thần của con người mà còn giúp xua đuổi tà khí, mang bình an và may mắn đến cho gia chủ.
  2. Ý Nghĩa của Mặt Ngọc Nephrite Hình Quạt:
  + Quạt là biểu tượng rất mạnh có thể chuyển vận rủi thành vận may. Ở Hồng Kông, các quan lại hiếm khi nào không mang quạt theo nhằm xua tan những dao động xấu từ bên ngoài. Từ xưa, người ta đã dùng quạt như một biểu tượng bảo vệ, chống lại những toan tính xấu xa từ những người xung quanh.
  + Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.
  + Mang lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh.
  3. Lưu ý khi sử dụng vòng tay Trầm Hương:
  + Cũng giống như nhiều loại gỗ quý khác, khi sử dụng vòng tay gỗ trầm hương quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  + Khi dùng vòng trầm mọi người cần đặc biệt lưu ý: Tránh nước, xà bông, chất tẩy rửa và nước hoa... Như vậy vòng sẽ bền đẹp hơn.

  THỈNH NGAY VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG MIX HẠT ĐÁ MANG MAY MẮN, SỨC KHỎE, BÌNH AN!
   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng