clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A 10 Ly 19 hạt
  Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A 10 Ly 19 hạt
  Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A 10 Ly 19 hạt

  Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A 10 Ly 19 hạt

  Mã sản phẩm: VTTA0733

  290,000

  390,000


  Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A  10 Ly 19 hạt được chế tác từ đá thạch anh tím tự nhiên với kiểu dáng sang trọng là vòng tay phong thuỷ đem lại tài lộc may mắn, tốt cho sự vận cho mệnh thổ, mệnh hỏa.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Thạch Anh Tím Đậm 1A  10 Ly 19 hạt được chế tác từ đá thạch anh tím tự nhiên với kiểu dáng sang trọng là vòng tay phong thuỷ đem lại tài lộc may mắn, tốt cho sự vận cho mệnh thổ, mệnh hỏa.

  Ý nghĩa của Vòng tay thạch anh tím:

  • Đeo Vòng tay đá thạch anh tím cũng mang đến cho chủ nhân những giấc ngủ ngon lành, tránh gặp ác mộng, bóng đè. Chúng được hấp thu tinh hoa của thiên nhiên, khiến nó mang năng lượng mạnh mẽ có thể trấn tà. Đá thạch anh tím có công dụng trừ tà, chống việc bị thôi miên, trộm cướp.
  • Vòng tay thạch anh tím là viên đá của trí tuệ, và trí tuệ là kiểu quyến rũ mới. Người mang loại đá này bên mình thì giao tiếp linh hoạt, đem đến vận may trong các mối quan hệ. Người có trí nhớ kém, hay làm các công việc nghiên cứu cũng nên lựa chọn đá thạch anh tím.
  • Đeo vòng tay đá thạch anh tím giúp bạn cảm thấy bình an hơn, chống lại những xung năng lượng xấu. Mang đến cho bạn sự thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và công việc làm ăn.
  • Vòng tay đá thạch anh tím hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

  Cách bảo quản vòng tay Thạch anh tím:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Thạch anh tím, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá.
  • Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc acit.
  • Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.
  • Khi không sử dụng: nên đóng túi/hộp, cất giữ nơi sạch sẽ, thoáng mát, nhiệt độ bình thường.

  "VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM – VẺ ĐẸP BÍ ẨN CỦA TRÍ TUỆ


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng