clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh_10_19 hạt
  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh_10_19 hạt
  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh_10_19 hạt
  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh_10_19 hạt

  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh_10_19 hạt

  Mã sản phẩm: VTTA1839

  390,000

  390,000


  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh 10 Ly 19 hạt với vẻ ngoài đặc trưng là viên đá hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Thạch anh dâu tây xanh là loại khoáng vật thường thấy ở các mỏ đá mỏ quặng, được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất. Thạch anh dâu tây xanh có những chấm hạt li ti trong viên đá, trông như hình dáng của quả dâu tây vậy. ​


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh 10 Ly 19 hạt với vẻ ngoài đặc trưng là viên đá hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Thạch anh dâu tây xanh là loại khoáng vật thường thấy ở các mỏ đá mỏ quặng, được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất. Thạch anh dâu tây xanh có những chấm hạt li ti trong viên đá, trông như hình dáng của quả dâu tây vậy. 

  Tác dụng của thạch anh dâu tây xanh:

  • Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh 10 Ly 19 hạt hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bị bệnh tim mạch, giảm các triệu chứng gây mệt mỏi. 
  • Năng lượng dương từ Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Xanh giúp khu trừ tà khí, hấp thụ luồng độc khí tích tụ bên trong cơ thể, bảo vệ tâm mạch chủ nhân.
  • Ngăn ngừa các bức xạ có hại cho cơ thể, giúp người đeo nó có những giấc ngủ ngon
  • Giảm stress, dập tắt những cơn nóng giận không mong muốn.

  Cách bảo quản vòng tay Thạch anh dâu tây xanh:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Thạch anh dâu tây xanh, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá.
  • Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

  VÒNG TAY THẠCH ANH DÂU TÂY XANH – MÓN QUÀ CỦA SỨC KHỎE


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng