Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Hồng 12 Ly 17 hạt

 Mã sản phẩm: VTTA1725

Thông tin sản phẩm

Màu: Hồng
Mệnh: Hỏa, Thổ, Thủy
Chất liệu: Thạch Anh
Xuất xứ: Myanmar
Ý nghĩa: Thạch anh dâu tây hồng là viên đá của may mắn, tình yêu và hạnh phúc.
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch anh dâu tây là một biến thể của đá thạch anh bị xâm nhập của các khoáng chất trong quá trình phun trào núi lửa. Tinh thể thạch anh dâu tây bên trong có những hạt li ti màu hồng trông giống đốm hạt trên quả dâu tây.

Thạch anh dâu tây được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”, ngoài ra còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ.

Thạch anh dây tây hồng là viên đá hộ mệnh cho những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

1. Ý nghĩa phong thủy Thạch Anh Dâu Tây

- Thạch anh dâu tây có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh dâu tây rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ, giúp giảm bớt những khúc xạ gây nên mỏi mắt hay đau đầu.

- Ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước lên cơ thể tạo ra một giấc ngủ an lành. Ngoài ra chúng còn kích thích tuần hoàn máu, làm dịu các cơn đau do dị ứng da gây nên.

- Về mặt cảm xúc: Làm lưu thông khí huyết, giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

- Về mặt tâm linh: Đấy là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

- Thạch anh dâu tây lưu linh giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình, làm dịu những vết thương lòng cho những người đã từng bị tổn thương trong tình yêu.

2. Cách bảo quản vòng tay Thạch Anh Dâu Tây Hồng

- Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Thạch anh dâu tây hồng, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá 

- Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc acit. Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

THẠCH ANH DÂU TÂY HỒNG - VIÊN ĐÁ PHÚ QUÝ TÀI LỘC

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: