clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Vòng Tay Gỗ Sưa_14 ly_15 hạt
  Vòng Tay Gỗ Sưa_14 ly_15 hạt
  Vòng Tay Gỗ Sưa_14 ly_15 hạt

  Vòng Tay Gỗ Sưa_14 ly_15 hạt

  Mã sản phẩm: AVT0103

  490,000

  0


  Vòng Tay Gỗ Sưa_14 ly_15 hạt món quà phong thủy May Mắn, Cát Tường có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe và mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, dành cho người sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Gỗ Sưa 14 ly 15 hạt món quà phong thủy May Mắn, Cát Tường có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe và mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, dành cho người sở hữu.

  • Theo khoa học, Gỗ Sưa có thể ngăn được một số phóng xạ độc hại tác động từ môi trường bên ngoài vào cơ thể con người. Còn đối với y học, Gỗ Sưa tỏa ra mùi hương dịu ngọt gọi là “Mộc dưỡng khí” đeo vòng trong thời gian dài sẽ giúp hành khí hoạt huyết, tốt cho người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, giúp tinh thần thoải mái, làm tăng trí nhớ, giảm các cơn đau đầu.
  • Điều hòa tính khí của những người nóng tính, dễ tức giận, kiêu căng… giúp cải thiện quan hệ với những người xung quanh.
  • Cải thiện hoạt động nhiều cơ quan trong cơ thể, mỗi loại gỗ quý lại tác dụng đối với một hoặc một số cơ quan như Vòng Tay Gỗ Sưa tác dụng tốt cho xương khớp, hệ vận động, tim mạch.
  • Theo dân gian, Gỗ Sưa là loại gỗ quý hiếm. Người mang vòng Gỗ Sưa đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh, buôn bán ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái còn giúp chủ nhân thêm phúc thêm phận…sẽ gặp nhiều tài vận tốt, may mắn công việc suôn sẻ thuận lợi.
  •  Do tính chất của Vòng Tay Gỗ Sưa là hấp thu nhiều tinh khí thiên nhiên thế nên chúng có khả năng hóa giải tà khí, vận rủi mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu và gia đình.

  Cách bảo quản vòng tay gỗ sưa:

  • Cũng giống như nhiều loại gỗ quý khác, khi sử dụng vòng tay gỗ sưa quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không để vòng tay gỗ sưa tiếp xúc với nước, nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
   Tag:

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng