clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14
  vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14
  vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14
  vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14

  Vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14

  Mã sản phẩm: AVT0903

  390,000

  0


  Vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14 là món quà phong thủy May Mắn, Cát Tường có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe và mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, dành cho người sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Gỗ Huyết Long Nu_14 là món quà phong thủy May Mắn, Cát Tường có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe và mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, dành cho người sở hữu.

  • Vòng Gỗ Huyết Long hay (Vòng gỗ Huyết Rồng) Theo Đông y khi đeo vòng gỗ huyết long lên tay giúp lưu thông khí huyết rất tốt nên rất có lợi cho sức khỏe. người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm. 
  • Gỗ huyết long có tinh dầu hương thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết tốt cho sức khỏe.
  • Vòng gỗ huyết rồng không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa phong thủy như có tác dụng trừ tà, chiêu tài lộc đón công danh. Mang đến sự may mắn, thịnh vượng, thành công.
  • Điểm nổi bật vào ban đêm, bạn hãy lấy đèn led rọi vào. Quan sát bạn sẽ thấy chiếc vòng tay huyết long này có hiện tượng thấu quang, những hạt vòng đỏ rực lên. Đeo càng lâu càng thơm, vòng tay huyết long sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

  Cách bảo quản vòng tay huyết long:

  • Cũng giống như nhiều loại gỗ quý khác, khi sử dụng vòng tay gỗ huyết long quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không để vòng taygỗ huyết long tiếp xúc với nước, nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
   Tag:

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng