clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Vòng Tay Gỗ Diệp Tử Đàn Ấn Độ_12

  Mã sản phẩm: AVT0301

  490,000

  0


  Vòng tay gỗ Diệp Tử Đàn Ấn Độ 12 Ly – được coi là “VƯƠNG MỘC” – Vua của các loại gỗ! Cùng với sưa đỏ, trầm hương, Tử Đàn là dòng gỗ của nhà Phật. Mang lại may mắn, kỵ tà. Với tuổi thọ lên đến 800 năm..


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng gỗ tiểu Diệp tử đàn đỏ Ấn Độ 14mm – được coi là “VƯƠNG MỘC” – Vua của các loại gỗ! Cùng với sưa đỏ, trầm hương, Tử Đàn là dòng gỗ của nhà Phật. Mang lại may mắn, kỵ tà. Với tuổi thọ lên đến 800 năm..

  TIỂU DIỆP TỬ ĐÀN ẤN ĐỘ - ĐỆ NHẤT VÒNG GỖ

  Gỗ Đàn Hương Đỏ hay được gọi là Tử Đàn, là dòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ có xuất xứ từ nam Ấn Độ - nơi sinh trưởng tốt nhất và có giá trị cao nhất.

  Chính vì thế Tiểu Diệp Tử Đàn đứng đầu trong 5 loại gỗ dùng làm vòng hạt nhà Phật, cùng với: Sưa Đỏ, Bồ Đề, Kim Cang và Trầm Hương.
  Là loại gỗ tâm linh bậc nhất từ xưa đến nay, được nhắc đến trong Kinh Phật từ hàng ngàn năm trước.

  Tiểu Diệp Tử Đàn có 2 loại chính: Màu đỏ va màu đỏ sẫm. Trên nền đó, tom gỗ màu trắng vàng khiến cho mỗi hạt gỗ trông như một tiểu hành tinh được bao phủ bởi vô số tinh vân.

  Tiểu Diệp Tử Đàn có mùi thơm nhẹ nhàng, giúp bớt căng thẳng. Ngoài ra có tác dụng tốt ngăn từ trường và tia tử ngoại.

  Tiểu Diệp Tử Đàn còn được sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy, giúp mang lại may mắn, bình an cho người dùng. đặc biệt với người Kinh Doanh, Buôn Bán.

  Những chiếc vòng Tiểu Diệp Tử Đàn được chế tác tại MIXI luôn được lựa chọn kí lưỡng, tỉ mỉ dựa trên những phôi gỗ già mang nguồn năng lượng rất lớn.


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng