Vòng Tay Topaz 8 Ly 22 hạt

 Mã sản phẩm: VTTP0115

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
2,990,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng tay đá Topaz tự nhiên - Viên đá của Tình Yêu, Hạnh Phúc và Quý Phái dành cho mệnh Thủy, Mộc

Topaz là dòng đá quý được yêu thích trên thị trường bởi màu sắc đa dạng và giá trị đá trang sức cao. Trong tự nhiên màu xanh dương là một trong những màu sắc rất hiếm xuất hiện nên Topaz màu xanh dương trở thành viên đá được săn lùng đặc biệt là giới quý tộc bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó.

Trong phong thủy Topaz xanh dương là viên đá may mắn dành cho mệnh mộc, thủy.

1. Công dụng phong thủy của đá Topaz:

- Mang vòng tay đá Topaz bên người giúp truyền dẫn năng lượng tình cảm mang đến tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Đối với các mối quan hệ mâu thuẫn: năng lượng thuần khiết từ đá Topaz giúp hóa giải và cân bằng những mối quan hệ này.

- Topaz giúp làm dịu căng thẳng thần kinh do công việc, học tập; chữa lành và kích thích phục hồi các tết bào thần kinh sau chấn thương.

- Năng lượng từ vòng tay đá Topaz giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển tư duy và sự sáng tạo.

- Đối với những người hay do dự mang vòng tay đá Topaz bên người sẽ tăng cường sự tự tin và đưa ra những quyết định quan trọng một cách chắc chắn.

2. Cách bảo quản vòng tay đá Topaz

- Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Topaz quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

- Không được để vòng tay đá Topaz tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vvòng tay đá Topaz bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

MUA VÒNG TAY ĐÁ TOPAZ - GÕ CỬA HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE AN KHANG

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: