clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Vòng Tay Topaz 10 Ly 19 hạt
  Vòng Tay Topaz 10 Ly 19 hạt

  Vòng Tay Topaz 10 Ly 19 hạt

  Mã sản phẩm: VTTP0127

  3,590,000

  3,990,000


  VÒNG TAY ĐÁ TOPAZ - GÕ CỬA HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE AN KHANG!

  Vòng Tay Topaz  10 Ly 19 hạt được làm từ đá Topaz là dòng đá quý được yêu thích trên thị trường bởi màu sắc đa dạng và giá trị đá trang sức cao. Trong tự nhiên màu xanh dương là một trong những màu sắc rất hiếm xuất hiện nên Topaz màu xanh dương trở thành viên đá được săn lùng đặc biệt là giới quý tộc bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Topaz  10 Ly 19 hạt được làm từ đá Topaz là dòng đá quý được yêu thích trên thị trường bởi màu sắc đa dạng và giá trị đá trang sức cao. Trong tự nhiên màu xanh dương là một trong những màu sắc rất hiếm xuất hiện nên Topaz màu xanh dương trở thành viên đá được săn lùng đặc biệt là giới quý tộc bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó.

  Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá Topaz:

  • Mang vòng tay đá Topaz bên người giúp truyền dẫn năng lượng tình cảm mang đến tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Đối với các mối quan hệ mâu thuẫn: năng lượng thuần khiết từ đá Topaz giúp hóa giải và cân bằng những mối quan hệ này.
  • Topaz giúp làm dịu căng thẳng thần kinh do công việc, học tập; chữa lành và kích thích phục hồi các tết bào thần kinh sau chấn thương.
  • Năng lượng từ vòng tay đá Topaz giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển tư duy và sự sáng tạo.
  • Đối với những người hay do dự mang vòng tay đá Topaz bên người sẽ tăng cường sự tự tin và đưa ra những quyết định quan trọng một cách chắc chắn.

  Cách bảo quản vòng tay đá Topaz

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Topaz quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay đá Topaz tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vvòng tay đá Topaz bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

  SỞ HỮU NGAY VÒNG TAY ĐÁ TOPAZ BIỂU TƯỢNG SỰ THÔNG MINH, SẮC ĐẸP!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng