Vòng tay đá Thạch Anh Tóc vàng 12ly VIP mix Charm chữ cái Nam

 Mã sản phẩm: MIXB000065

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Đặc điểm thạch anh tóc vàng:

Công thức: SiO2.

Độ cứng theo thang Mohs: 7.0.

Khối lượng riêng: 2.6g/cm3.

Ánh thủy tinh.

Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Những sợi chỉ mảnh này tạo cho thạch anh một diện mạo thật độc đáo; không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc được các nhà sưu tập đánh giá đặc biệt cao. Những mẫu thạch anh tóc đẹp, được tìm thấy ở Úc, Brazin, Madagascar, Na Uy, Hoa Kỳ, Pakistan và Kazactan.

2. Ý nghĩa phong thủy thạch anh tóc vàng:

- Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh. Đặc biệt thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc vàng 12ly VIP mix Charm chữ cái Nam

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 12ly VIP

- Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

- Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

- Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

3. Ý nghĩa charm chữ cái Nam

- Mẫu charm bạc này được thiết kế hình khối trụ tam giác với 3 mặt hình vuông. Hình tam giác là biểu tượng của sự bền vững, tập trung và liên kết các mối năng lượng đồng thời mở ra cánh cửa của thể giới tâm linh. Hình vuông là biểu tượng của mặt đất thể hiện sự vững chãi, 4 cạnh bằng nhau thể hiện sự cân bằng, trầm ổn thể hiện tính cách của những người đàn ông thành đạt.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: