Vòng Tay Mặt Trăng 1A 10 Ly 19 hạt

 Mã sản phẩm: VTMT0139

Thông tin sản phẩm

Size: 10 ly
Màu: Trắng
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Chất liệu: Đá mặt trăng cam tự nhiên
Xuất xứ: Myanmar, Ấn Độ, Madagascar
Ý nghĩa: Tượng trưng cho tình yêu, tăng cường sức khỏe
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

VÒNG TAY ĐÁ MẶT TRĂNG - VIÊN ĐÁ CỦA TÌNH YÊU, NIỀM TIN, SỰ VĨNH CỬU

Đá mặt trăng (Moonstone) là một biến thể trong nhóm feldsparorthoclase. Khi ánh sáng xuyên qua viên đá này sẽ tạo thành sự khuếch tán giống như ánh trăng, đây gọi là hiện tượng quang học "ánh trăng" hay "adularescene". Đây là hiện tượng ánh sáng bao trùm và xuyên suốt một viên đá, ngoài đá mặt trăng thì các biến thể khác khác cùng nhóm feldspar cũng có hiện tượng như trên.

1. Ý nghĩa và công dụng Đá Mặt Trăng

Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong tâm linh. Viên đá này bảo vệ cho người nhát gan, yếu bóng vía khỏi nỗi sợ hãi.

Đá mặt trăng còn giúp ích cho tình duyên: Nó có tác dụng kích hoạt và hàn gắn tình yêu, hâm nóng tình yêu của các cặp đôi hay giúp chủ nhân mở lòng với tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn giúp khơi dậy sự đam mê, giúp ích cho các mối quan hệ làm ăn.

Đá mặt trăng hỗ trợ ngăn ngừa sự thoái hóa, điều trị mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, loại bỏ độc tố trong cơ thể. Đá mặt trăng có tác dụng cân bằng cảm xúc, giúp trẻ em ngủ ngon, tránh gặp ác mộng.

Viên đá này còn giúp xua tan năng lượng tiêu cực từ tất cả các luân xa, cân bằng cảm xúc và cơ thể con người.

2. Cách bảo quản Đá Mặt Trăng

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng ĐÁ MẶT TRĂNG quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để ĐÁ MẶT TRĂNG tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá ĐÁ MẶT TRĂNG bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

Chọn mua ngay một chiếc #vòng_tay_đá_Mặt_Trăng cho TÂM HỒN TƯƠI TRẺ, TẬP TRUNG NĂNG LƯỢNG, CÂN BẰNG BẢN THÂN bạn nhé!

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: