clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Vòng Tay Diopside 1A 10 Ly 19 hạt

  Mã sản phẩm: VTDI0127

  1,490,000

  1,990,000


  Vòng Tay Diopside 1A  10 Ly 19 hạt kích thích trí tuệ, giữ vững tâm trí, an thần , giảm stress hợp  với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  1. Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá DIOPSIDE:

  - Trong phong thủy, người ta hay đeo vòng tay đá DIOPSIDE để đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.

  - Vòng tay đsá DIOPSIDE kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, làm giảm stress. Trí tuệ minh mẫn khởi đầu mới thành công.

  - Vòng tay đá DIOPSIDE còn giúp chủ nhân thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành ước mơ của mình, nhận ra đường đi tới thành công và quyết tâm thực hiện nó.

  - Vòng tay đá  DIOPSIDE tỏa ra năng lượng mạnh, thu hút vượng khí, tài lộc.

  - Vòng tay  DIOPSIDE giúp tâm hồn trở nên ôn hoà, tĩnh lặng, thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm suông sẻ hơn. Đá DIOPSIDE - Một trong những dòng quý hiếm nhất của Thạch anh.

  2. Cách bảo quản vòng tay đá DIOPSIDE:

  - Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng DIOPSIDE  quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

  - Không được để DIOPSIDE  tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi  vòng tay đá DIOPSIDE bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

  MÀU SẮC ĐẸP TUYỆT VỜI VÀ CÔNG DỤNG NỔI BẬT LÀ LÝ DO MÀ BẠN NÊN SỞ HỮU NGAY VÒNG TAY ĐÁ DIOPSIDE

  XEM THÊM:
  >> RINH NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG CHIÊU TÀI LỘC - THUẬN CÔNG DANH
  >> VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC ĐEN - XÓA ƯU PHIỀN - CẦU HẠNH PHÚC - LỘC ĐẦY NHÀ

   Tag:

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng