clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng
  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng
  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng
  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng

  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng_10

  Mã sản phẩm: VMD2201

  190,000

  0


  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng 10 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng 10 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

  Ý nghĩa Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng:

  • Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng là biểu tượng của sức khoẻ, tài lộc, sự hưng thịnh và trường thọ, đeo vòng mã não trắng giúp tăng cường sức khoẻ, tạo sức hút với người xung quanh. Ngoài ra, nhiều người thường xuyên mang theo bên mình để cầu mong may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.
  • Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng giúp cho chủ nhân đeo nó linh hoạt hơn trong giao tiếp, dễ mến trong ăn nói, bảo vệ chủ chống lại những kẻ thù ác ý.

  Cách bảo quản Vòng Tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng  vòng tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Hạt Đá Mã Não Trắng quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi vòng tay Chỉ Đỏ Mix Hạt Đá Mã Não Trắng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng