Tỳ Hưu Ngọc Văn Chấn Đế Đá

 Mã sản phẩm: VP00103

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tương truyền, Tỳ Hưu là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh.

Tỳ hưu được làm bằng ngọc Văn Chấn là linh vật mang đến tài lộc, công danh sự nghiệp và cuộc sống sung túc cho gia chủ. Đây là linh vật dũng mãnh, được khắc một cách tỉ mỉ và có vẻ ngoài uy nghiêm nhưng Tỳ hưu lại mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành.

Tỳ hưu ngọc Văn Chấn đế đá.

Tỳ hưu là linh vật số một về Công danh và Tài lộc.

Tỳ hưu ngọc Văn Chấn đế đá được làm bằng ngọc Văn Chấn là một loại ngọc quý, với màu sắc nhã nhặn và mang đến ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy tốt. Vật phẩm được chế tác cẩn thận, không sứt mẻ, không tì vết, hình ảnh Tỳ hưu trong truyền thuyết được khắc họa rõ nét, mang đến tài lộc như ý cho chủ nhân. 

  

Tỳ hưu là linh vật mang điềm lành số một.


Tỳ hưu ngọc Văn Chấn đế đá có tác dụng trấn nhà, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương, gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, lưu ý để Tỳ hưu hướng về phía cửa để đón được tài lộc nhiều nhất. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tỳ hưu ngọc Văn Chấn đế đá còn có tác dụng mang lại điều tốt lành, giúp gia chủ tránh được những điều rắc rối trong cuộc sống.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy - linh vật trung thành và linh thiêng, trước khi đặt Tỳ hưu trong nhà hay phòng làm việc, các bạn nên thực hiện lễ khai quang và đặt tại nơi trang trọng và thành tâm cầu khấn.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

TAG:
ty huu
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: