clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ_20 cm
  Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ_20 cm
  Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ_20 cm
  Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ_20 cm

  Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ_20 cm

  Mã sản phẩm: VPTH0403

  690,000

  690,000


  Tỳ hưu đá Thanh Hóa vân gỗ 20cm là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho gia chủ, có thể để trên bàn làm việc, bàn học, dùng để chặn giấy hoặc đơn giản là vật trang trí mang đến công dụng phong thủy cho gia chủ.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Tỳ hưu đá Thanh Hóa vân gỗ 20cm là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho gia chủ, có thể để trên bàn làm việc, bàn học, dùng để chặn giấy hoặc đơn giản là vật trang trí mang đến công dụng phong thủy cho gia chủ. 

  Nguồn gốc Tỳ Hưu.

  • Tỳ Hưu là linh vật cầu tài lộc, may mắn xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ dựng nước. Trải qua hàng ngàn năm Tỳ Hưu luôn được giới quý tộc và doanh nhân ưa chuộng nhằm mục đích cầu phú quý, bảo hộ gia trạch.
  • Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ được chế tác từ đá tự nhiên mang nguồn năng lượng tương thích với năng lượng cơ thể con người. Đá thanh hóa vân gỗ tự nhiên được hình thành hàng vạn năm trong lòng đất hấp thu năng lượng, linh khí của đất trời nên mang trong mình cát khí và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe.

  Ý nghĩa của Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ:

  • Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi trưng Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến và giữ tiền của cho gia chủ.
  • Đặt Tỳ Hưu trong nhà giúp xua đuổi tà ma: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn.
  • Ngoài ra Tỳ Hưu còn là vật phẩm phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

   Khai quang Tỳ Hưu:

  • Khai quang tại nhà: Tỳ Hưu khi mua về cần được khai quang đúng cách nhằm phát huy tác dụng. Việc khai quang cần chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để tiến hành.
  • Khai quang tại chùa: Nếu khai quang tại chùa, khi mua Tỳ hưu về bạn phải dùng khăn bịt mắt của Tỳ hưu lại. Sau đó mang lên chùa nhờ các sư thầy khai quang cho. 

  RƯỚC NGAY TỲ HƯU PHONG THỦY ĐÁ THAH HÓA VÂN GỖ - CHIÊU TÀI LỘC, THUẬN CÔNG DANH!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng