Cách Thanh Tẩy Và Tăng Năng Lượng Cho Đá Quý

17/04/2018 08:06 GMT+7

Đá quý tự nhiên đều có nguồn năng lượng mạnh mẽ, có tác dụng rất tốt đối với con người. Khi đã sử dụng một thời gian, nguồn năng lượng trong mỗi viên đá sẽ giảm đi, do hấp thụ các năng lượng tiêu cực, các khí xấu, đặc biệt là dùng đá trong trị xạ, chữa lành ... đây là việc làm giảm năng lượng đá. Thì việc thanh tẩy, tăng năng lượng cho mỗi viên đá của bạn là rất cần thiết.

(ảnh minh họa)

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mỗi viên đá là những tinh thể hữu hình, các dạng thể chất của năng lượng Trái đất. Trải qua hàng trăm triệu năm sống trong lòng đất, mỗi viên đá đều mang sức sống mãnh liệt của “mẹ thiên nhiên”. Đó là lý do vì sao các viên đá phong thủy đều được thanh tẩy sạch sẽ và tái tạo năng lượng bên trong trước khi sử dụng.

Để mỗi viên đá luôn có năng lượng dồi dào, chúng ta cần làm "sạch" và "nạp" thêm năng lượng bên trong cho mỗi viên đá.

MIXI xin được hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản và hiệu quả để làm sạch và tăng năng lượng cho mỗi viên đá nhé:

1. Sử Dụng Nước Muối kết hợp với ánh sáng Mặt Trời - Măt Trăng

Muổi biển tẩy uế toàn bộ âm khí trong viên đá (ảnh minh họa)

Kết hợp ngâm nước muối và ánh sáng mặt trời-mặt trăng để thanh tẩy đồng thời tăng năng lượng cho đá. Muối biển và nước là cách tốt nhất để loại khỏi năng lượng xấu không mong muốn.

Khi sử dụng phương pháp này, bạn lấy một chén muối biển hạt khô, để lên đó một lớp vải mỏng rồi đặt viên đá phía trên. Phơi ngoài trời 24 giờ thì đem vào rửa lại dưới vòi nước sạch và dùng bàn chải có thấm ít dầu dừa cọ nhẹ lên bề mặt viên đá để đánh bóng lại nó.

Việc kết hợp với ánh sáng mặt trời và ánh trăng để nạp năng lượng cho viên đá của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tiếp sức mạnh cho mỗi viên đá.

Hãy lưu ý một số loại đá sẽ bị màu nhạt dần nếu để lâu dưới ánh nắng mặt trời quá mạnh. Điều này có thể xảy ra với thạch anh tím. Trường hợp này, cố gắng không để thạch anh tím dưới nắng gắt hơn một giờ. Chỉ nên đặt trong ánh nắng bình minh hoặc hoàng hôn.

2 . Chôn dưới đất cát

Sản phẩm phong thủy được sạc thêm năng lượng dù đã nằm trong đất hàng triệu năm(ảnh minh họa)

Chôn tinh thể của bạn trong cát, đất vườn, đất mùn tự nhiên, hoặc đất sét. Đó là một cách để nó có cơ hội để lấy lại sự cộng hưởng của trái đất. Đây là hương pháp chậm và nhẹ nhàng. Cần khoảng thời gian khoảng từ 24 giờ đến vài ngày hoặc thậm chí vài tháng. Chôn càng lâu và sâu thì các tinh thể càng được thanh tẩy tốt và nạp năng lượng tốt hơn.

3. Để vào các Hốc, tinh đám Thạch Anh

Đá Thạch Anh Tím có thể sạc đầy năng lượng cho các sản phẩm phong thủy (ảnh minh họa)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm, bạn để các viên đá trong hốc, tinh đám Thạch Anh. Với nguồn năng lượng cao, hốc hay tinh đám Thạch Anh có khản năng trao đổi năng lượng qua lại với các viên đá của bạn. Nhằm cung cấp thêm năng lượng cho viên đá của bạn.

4. Sử dụng Kim Tự Tháp Năng Lượng

Kim Tự Tháp là nguồn năng lượng tốt nhất(ảnh minh họa)

Kim tự tháp là một cấu trúc hình chóp có 4 mặt bên với đáy là hình vuông theo tỉ lệ: cạnh bên = đáy x 0.95168.

Sức mạnh về năng lượng của kim tự tháp đã được tìm ra từ thời xa xưa, chính vì vậy mà trong thời Ai Cập cổ đại, các nhà vua đã xây dựng kim tự tháp cho mình.

Bạn đặt viên đá vào bên trong Kim tự tháp. Chúng giúp bạn tạo ra sinh khí, sạc năng lượng cho mỗi viên đá. Giúp đá tăng năng lượng cực tốt.

Dù mỗi viên đá đều có mức năng lượng mạnh yếu khác nhau nhưng chắc chắn viên đá nào cũng có năng lượng. Trừ các loại đá được tạc từ thủy tinh, nhựa hay bột ép không có năng lượng là lẽ đương nhiên thì các viên đá khác đều cần được yêu thương và chăm sóc cẩn thận để duy trì mức năng lượng dồi dào.
 

Tin liên quan

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đóng