Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly 19 hạt

 Mã sản phẩm: VTTT1839

Thông tin sản phẩm

Size: 10 ly
Màu: Xanh lục
Mệnh: Hỏa, Mộc, Kim
Chất liệu: Đá Thạch anh tóc xanh tự nhiên cao cấp
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Là viên đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn và sức khỏe
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
2,990,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh - Phát tài phát lộc - Sức khỏe có dư

Thạch Anh Tóc Xanh là một trong những dòng đá hiếm mang màu xanh lục đặc trưng là màu của sức sống, sự vươn lên phát triển không ngừng.

1. Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10ly

- Thạch anh tóc xanh là viên đá mang đến may mắn, tài lộc, cơ hội cho doanh nhân và những người đang nguyện cầu tài lộc.

- Đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10ly kết hợp thiền (yoga) mỗi ngày giúp tăng trí tiến thủ, xóa bỏ căng thẳng, gia tăng sức mạng ý chí để đương đầu với những thử thách trong cuộc sống.

- Thạch anh tóc xanh có khả năng hấp thu năng lượng tích cực từ vũ trụ, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hệ thống miễn dịch.

- Thạch anh tóc xanh tác động mạnh mẽ đến hoạt động vùng tim và hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh. Nam giới yếu sinh lý đặt Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10ly ở vùng rốn mà mát xa sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý.

2. Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10ly

- Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc xanh quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

- Không được để vòng tay đá thạch anh tóc xanh tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc xanh bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

THẠCH ANH TÓC XANH - ĐẮC LỘC - ĐẮC TÀI - ĐẮC PHÚ QUÝ

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: