QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA - DÀNH TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU

quà tặng 20/10 ý nghĩa quà tặng 20/10 món quà20/10 ý nghĩa

 

Ngày 20/10 đang đến gần là thời điểm mà phái mạnh của chúng ta đang gấp rút chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho một nửa yêu thương của mình.

Mỗi một món quà mang một ý nghĩa riêng, mỗi người phụ nữ lại phù hợp với một món quà khác nhau và điều đó tạo nên giá trị của những món quà. Một món quà phù hợp không những mang đến niềm vui hạnh phúc cho người nhận mà có thể mang đến may mắn, bình an và tài lộc.

Vậy chọn lựa những món quà như nào cho hợp lý ?

 1. Những món quà 20/10 ấm áp tặng mẹ

Người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, là người mà yêu thương chúng ta vô điều kiện vậy chọn những món quà nào để tặng mẹ để bày tỏ tấm lòng biết ơn, yêu thương dành cho người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Những món quà về tinh thần như một tấm thiệp nói lên suy nghĩ của mình, ở nhà một ngày cùng mẹ làm một số công việc nhà, cùng đi dạo, cùng nấu cơm và cùng ăn bữa tối. Đối với mẹ có lẽ đây chính là những món quà to lớn nhất mà không món quà nào có thể so sánh được.

2. Những món quà 20/10 ý nghĩa tặng vợ hoặc người yêu

Là người phụ nữ bên ta cả cuộc đời - là người sẵn sàng vì ta vượt qua mọi khó khăn hoàn cảnh - là người mà cả cuộc đời ta cần nâng niu bảo vệ. Vào những ngày đặc biệt như thế này những món quà nhỏ thôi nhưng thay lời muốn nói được gửi tới nàng.

 Một bó hoa tươi thắm, một bữa ăn được vì nàng mà chuẩn bị, một bộ quần áo, đôi giày theo size của nàng thích, một số món đồ dưỡng da,,... Tất cả đều thể hiện sự quan tâm đến những điều nhỏ nhất dành cho cô gái của bạn.

3. Món quà 20/10 ý nghĩa phù hợp với tất cả mọi người

Tất cả những món quà trên đều nhằm mang đến cho người phụ nữ của bạn sự vui vẻ, hạnh phúc trong dịp đặc biệt này. Nhưng nếu được chọn một món đồ có thể bên người mình thương yêu mỗi ngày, mỗi tháng cùng họ giữ bình an, may mắn, tốt cho sức khỏe và đồng thời cũng giúp cho việc làm ăn tốt hơn thì thật tuyệt vời biết bao.

Một chiếc vòng tay phong thủy theo mệnh của mẹ, của vợ hay của cô ấy giúp bảo vệ mang đến bình an may mắn bạn đã bao giờ nghĩ tới? Mỗi người có một tuổi riêng, mệnh riêng chọn lựa một món đồ thích hợp giúp mang lại những điều tốt đẹp.

Tại MiXi có rất nhiều thể loại, mẫu mã với kiểu dáng màu sắc khác nhau phù hợp với độ tuổi, giới tính, cung mệnh của mỗi người. Đến đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn và được tư vấn món quà phù hợp.

Đặc biệt MiXi đang có chương trình khuyến mãi rộn ràng chào mừng ngày 20/10 các bạn nhé!

Nếu bạn chưa biết chọn quà nào tặng người thân yêu nhất của bạn thì có thể tham khảo những gợi ý trên nhé.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA LỰA CHỌN MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH TẶNG NGƯỜI ẤY THÔI

 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng