PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI TỴ NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Tỵ đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

 Tuổi Tỵ năm 2019 Kỷ Hợi: Vận khí thăng trầm, xảy ra nhiều biến cố

 

Tuổi Tỵ năm 2019 Kỷ Hợi: Vận khí thăng trầm, xảy ra nhiều biến cố

- Năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ đối diện với nhiều biến cố bất thường nhất. Tuy thế bạn không nên quá lo lắng căng thẳng. 

- Vì biến động tất đem tới ảnh hưởng tiêu cực nhưng nếu chủ động ứng biến, đi trước đón đầu thì sẽ dễ thở hơn.

Tài vận:

- Mặt tài lộc người tuổi Tỵ đối diện với năm Thủy Hỏa tương xung. Vận tiền bạc lên xuống thất thường. Đại hao hung tinh đe dọa e phá tài tương đối nhiều. 

- Người tuổi Tỵ làm ăn kinh doanh thì nên tự lực cánh sinh là tốt nhất. Năm nhiều sóng gió, bạn không nên mở hoạt động đầu tư nào mới. Gắng chi tiêu tiết kiệm. 
Hung tinh Nguyệt Sát thì lại đem rắc rối tới cho nữ mệnh.

- Người tuổi Tỵ nữ mệnh cần tránh xa bạn làm ăn cùng giới tính. Bằng không tình trạng tranh chấp, tổn thất tiền bạc sẽ xảy ra rất nhanh. Khiến tài vận rơi vào khốn khó.

Sự nghiệp:

- Sự nghiệp người tuổi Tỵ gặp niên vận tương xung. Công việc khó tránh khỏi biến hóa phiền phức.

- Ngoài ra, Tỵ Hợi tương xung là bố cục phạm Thái Tuế xấu nhất, Quan hệ đồng nghiệp căng thẳng, nhiều mâu thuẫn. Dễ dàng bị kẻ khác reo rắc thị phi, gặp chuyện khó giải thích đàng hoàng. Có tâm giúp đỡ mà thành chuyện xấu.

=> Người tuổi Tỵ nên Thỉnh Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để tránh hạn thị phi hao tài. Tránh xa duyên ác, thu hút duyên lành. 

Tình cảm

- Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ chịu áp lực xung kích mạnh mẽ. Lại thêm niên vận không có cát tinh lành ít dữ nhiều. 

- Người còn độc thân không cần quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm.

- Người có dự định làm chuyện lớn trong đời thì xuất hiện tình trạng không kết duyên mà còn chia tay. Quan hệ đôi bên nảy sinh biến hóa.

- Nhìn chung, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2019 nhiều chuyện xấu. Người đã xác định tình cảm thì nên xúc tiến luôn. 

- Người đã kết hôn cần chăm lo cho gia đình.

Sức khỏe

- Tinh thần chịu ảnh hưởng trực tiếp năng lượng xấu. Sức mạnh từ Tỵ Hợi tương xung là vô cùng lớn. Bạn hay có suy nghĩ lung tung, tính tình nóng nảy, bạo ngược. 

- Nếu biết cách điều chỉnh tâm lý, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không có thì tinh thần mới thoải mái được. 

=>> Có thể hấp thu nhiều không khí tự nhiên, ngoài trời hoặc đeo vòng phong thủy Phật Bản Mệnh để hấp thu năng lượng của đá tự nhiên.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh người tuổi Tỵ

Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.
Mang Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh sẽ giúp tuổi Tỵ:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Phổ Hiền Bồ Tát thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Tỵ tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phổ Hiền Bồ Tát: 
- Những người tuổi Tỵ mang theo Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Nhữngngười tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Tỵ thì Phổ Hiền Bồ Tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi Tỵ 


#THỈNH_PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng