PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI DẦN NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

17/04/2018 08:06 GMT+7

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Dần đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

Tuổi Dần năm 2019: Trong phá có hợp, vận dữ khó lường

 

 Tuổi Dần năm 2019: Trong phá có hợp, vận dữ khó lường

 Dần Hợi tương phá, mang điềm phá hoại. Người này sẽ đối diện với “siêu bão 2019” ở các mặt tài chính, tình cảm, sức khỏe và quan hệ xã giao. Đồng thời các hung tinh cực xấu xuất hiện, gồm: Câu Thần, Vong Thần, Cô Thần, Quyển Tiệt, Quán Túc … 

Năm Kỷ Hợi này người tuổi Dần đừng ngại ngần mà không can đảm hơn. Quyết đoán, dũng cảm đối diệnvới mỗi nhiệm vụ khó. Mở ra cho mình chân trời sự nghiệp mới.

Nên thỉnh Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để thu hút những cơ hội tốt đẹp lớn trong cuộc đời.

Tài vận:

- Năm 2019, Dần Hợi tương phá mang điềm hao tài tốn của. Cung mệnh lâm Quán Túc & Cầu Thần đều là những tinh tú phá tiền bạc. Trong năm dễ xảy ra nạn mất tiền, lừa gạt, thu không đủ chi. 

- Những người làm chủ, kinh doanh riêng thì cần thường xuyên kiểm tra giấy tờ sổ sách, các hạng mục tiền nong. Chú ý tiểu tiết trong giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn … Tránh sơ xuất mà xuất hiện tình trạng mất tiền bạc.

Năm Kỷ Hợi người này có thể thỉnh Phật Bản Mệnh để che chở lộc vận, sẽ đem tới một năm tiền bạc hanh thông. Hóa giải năng lượng xấu, giảm bớt tình trạng mất tiền, lọt tiền.

Sự nghiệp: 

- Tài vận không tốt nhưng bạn lại có hai cát tinh Quốc Ấn và Quý Thần che chở. Có điềm lên chức lên lương, thu nhập ổn định. Quý Thần thì dẫn dắt đường công việc, chức vụ vững vàng, thu nhập chắc chắn. 

- Mặt cát vận vì vận khí tương hợp, lại thêm các cát tinh hỗ trợ khiến sự nghiệp phát triển thuận lợi. Người tuổi Dần sẽ gặp được nhân sỹ cao thâm nâng đỡ sự nghiệp. 

- Tuy nhiên đường sự nghiệp vẫn phải chịu vận Phá từ Thái Tuế cũng các hung tinh đe dọa, quan hệ xã giao của bạn ngày càng phức tạp. E có sóng gió thị phi, tranh cãi, nói xấu

=> Thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để sớm gặp được quý nhân giúp đỡ và tránh hạn thị phi hao tài tốn của.

 Tình cảm

- Người tuổi Dần gặp vận tương phá lại tương hợp. Vừa hợp Thái Tuế vừa Phá Thái Tuế xuất hiện, vận tình duyên khiến bạn vừa vui vừa sầu. 

- Một bộ phận người tuổi Dần vận đào hoa tốt nhưng cũng có một bộ phận vận đào hoa ảm đạm. 

- Câu Thần & Quyển Tiệt đem mây mù tới đường tình cảm. Cô Thần tinh khiến người tuổi Dần luôn cảm thấy cô đơn, đơn độc. Kể cả khi có người ở bên cạnh họ vẫn không thể nào xua đuổi được cảm giác lạnh lẽo trong thâm tâm. Cũng có thể do đối phương đối với bạn chưa đủ để sưởi ấm con tim. Cũng có thể vì bạn nghĩ quá nhiều, dẫn tới cảm giác như vậy. 

- Câu Thần và Quyển Tiệt thì gây ra mẫu thuẫn giữa những người đang yêu. Người tuổi Dần trở nên khó tính, bạn vô tình mà khắt khe với tật nhỏ của người bên cạnh. Bạn cưỡng cầu đối phương làm theo cách của mình. 

Nam nữ tuổi Dần có thể thỉnh Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để thúc đẩy vận khí tình duyên. Người độc thân sớm tìm được đối tượng, tránh đào hoa xấu. Người đã có nửa kia tình thì cảm thuận hòa, ân ái như phút ban đầu. Lại còn tránh kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. 

Sức khỏe

- Người tuổi Dần bước vào một năm Tương Phá với Thái Tuế, vận sức khỏe chịu đả kích thực sự. Tình trạng sức khỏe chịu bệnh tật đeo bám, như cảm mạo, sốt, đau đầu … 

- Về mặt tinh thần thì Cô Thần ảnh hưởng, người tuổi Dần sẽ bị cảm giác cô đơn, đơn độc giày vò. Cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đồng hữu, người thân nhưng cảm giác đơn côi, có nỗi khổ khó nói vẫn day dứt. Người này luôn cảm thấy mình không có ai để chia sẻ, không có người cảm thấu từ đó cảm xúc tiêu cực ngày một nhiều lên.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Vị Phật Hộ Mệnh người tuổi Dần


Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Mang Hư Không Tạng hộ mệnh sẽ giúp tuổi Dần:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Hư Không Tạng thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Hợi tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Hư Không Tạng: 
- Những người tuổi Dần mang theo Hư Không Tạng bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Hư Không Tạng bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Dần thì Phật Hư Không Tạng Bồ Tát  chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi Dần. 

THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đóng