Charm Phật Quan Âm Treo Bạc 999

 Mã sản phẩm: CHB2201

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
100,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những Hạt Charm là điểm nhấn riêng tạo phong cách cá nhân cho chủ nhân của những chiêc vòng đá phong thủy. Mỗi hạt Charm là một câu chuyện khác nhau, vì thế, Charm được sử dụng như một cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau.

– Loại tròn xoe:  loại hạt charm này thường được chế tác từ bạc 925, vàng. Loại hạt charm này có kích thước khá lớn và nổi bật với những đường nét chạm tinh xảo xung quanh.

Charm phật bà quan âm bạc

Charm phật bà quan âm bạc 999

– Loại tròn dẹt to: chủ yếu được chế tác từ chất liệu gỗ và thủy tinh Murano với màu sắc rực rỡ, mới lạ, bắt mắt. Đây cũng là sự nổi bật của hạt charm thủy tinh tạo nên sự quyến rũ, lôi cuốn.

– Loại charm tòng teng: Hạt charm này được chế tác có một khuyên tròn để lồng hoặc cặp vào vòng, hình trang trí lúc lắc ở phía bên dưới.

– Loại charm Pandora dẹt nhỏ được sản xuất bằng 1/2 hoặc 2/3 các hạt charm thông thường với mục đích để chèn vào những khoảng trống bị hở mà các charm khác không vừa.

– Các hình thù khác: Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Ý nghĩa của Charm phật bà quan âm:

Mặt dây phật quan âm ngọc jade

Mặt dây phật quan âm ngọc jade

- Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

- Mang theo charm phật bà quan âm bên người sẽ giúp hộ mệnh may mắn cho bạn và những người thân của mình.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: