clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Nhẫn Ngọc Trai Hồng Hình Cỏ 3 Lá_6
  Nhẫn Ngọc Trai Hồng Hình Cỏ 3 Lá_6
  Nhẫn Ngọc Trai Hồng Hình Cỏ 3 Lá_6
  Nhẫn Ngọc Trai Hồng Hình Cỏ 3 Lá_6

  Nhẫn Ngọc Trai Trắng Hình Cỏ 3 Lá_6

  Mã sản phẩm: NNT0401

  450,000

  0


  Nhẫn Ngọc Trai Trắng Hình Cỏ 3 Lá - Món quà Bình An, May Mắn!

  Nhẫn phong thủy không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Nhẫn phong thủy không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

  Ý nghĩa Nhẫn Ngọc Trai Trắng Hình Cỏ 3 Lá:

  • Nhẫn Ngọc Trai Trắng Hình Cỏ 3 Lá là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Trai là biểu tượng của bình an, may mắn. Người mang nhẫn Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.
  • Nhẫn Ngọc Trai Trắng Hình Cỏ 3 Lá không chỉ mang một vẻ đẹp thuần khiết, cỏ ba lá còn mang một ý nghĩa rất đặc biệt, tượng trưng cho sự hạnh phúc và may mắn.
  • Cỏ 3 lá với 3 nhánh lá mỗi lá nhỏ là một hình trái tim tròn trịa, nhìn trông rất mỏng manh và yêu ớt. Cỏ 3 lá như một ước một tình yêu, một sự hạnh phúc cho lứa đôi
  • Sở hữu nhẫn ngoc trai mang cho bạn nhiều may mắn. Đeo nhẫn ngọc trai trên tay giúp hóa giải vận xui, trừ đi hậu họa, đồng thời thu hút tài lộc may mắn cho người đeo.

  Lưu ý khi sử dụng nhẫn ngọc trai:

  • Khi sử dụng nhẫn ngọc trai nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để nhẫn ngọc trai tiếp xúc với các loại axit, hóa chất, chất tẩy rửa mạnh. 
  • Khi nhẫn ngọc trai bị bụi, bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  MUA NGAY NHẪN NGỌC TRAI THỂ HIỆN VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CUỐN HÚT!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng