Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurin VIP

 Mã sản phẩm: Mix00188

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỳ Hưu là con vật mang lại may mắn, của cải, sự hưng thịnh cho chủ nhân. Tương truyền, con vật này có hình dáng giống lân, đầu to, mình to, chân to, có sừng và có đuôi dài để bảo vệ chủ nhân. Không chỉ vậy, con vật này còn hút vàng, thu hút của cải. Điều đặc biệt là của cải khi vào bụng của Tỳ Hưu sẽ không bị ra ngoài do con vật này không có hậu môn.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurine VIP

Nhẫn phong thủy tỳ hưu đá Aventurine thu hút tài lộc

Aventurine là một dạng của tinh thể thạch anh, nó chứa các tạp chất khoáng sản sáng bóng nhỏ bên trong tạo cho đá một hiệu ứng lấp lánh được gọi là Aventurescence, có tác dụng làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng.Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurine VIP

Nhẫn Tỳ Hưu Aventurine VIP là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
TAG:
ty huu
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
1
Bạn cần hỗ trợ?