Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999

 Mã sản phẩm: CHB1701

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
100,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những Hạt Charm là điểm nhấn riêng tạo phong cách cá nhân cho chủ nhân của những chiêc vòng đá phong thủy. Mỗi hạt Charm là một câu chuyện khác nhau, vì thế, Charm được sử dụng như một cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau.

– Loại tròn xoe:  loại hạt charm này thường được chế tác từ bạc 925, vàng. Loại hạt charm này có kích thước khá lớn và nổi bật với những đường nét chạm tinh xảo xung quanh.

Charm mèo thần tài

Charm mèo thần tài bạc may mắn

– Loại tròn dẹt to: chủ yếu được chế tác từ chất liệu gỗ và thủy tinh Murano với màu sắc rực rỡ, mới lạ, bắt mắt. Đây cũng là sự nổi bật của hạt charm thủy tinh tạo nên sự quyến rũ, lôi cuốn.

– Loại charm tòng teng: Hạt charm này được chế tác có một khuyên tròn để lồng hoặc cặp vào vòng, hình trang trí lúc lắc ở phía bên dưới.

Vòng tay đá aquamarine 8ly mix mèo bạc

Vòng tay đá Aquamarine 8ly mix charm mèo thần tài bạc ta

– Loại charm Pandora dẹt nhỏ được sản xuất bằng 1/2 hoặc 2/3 các hạt charm thông thường với mục đích để chèn vào những khoảng trống bị hở mà các charm khác không vừa.

– Các hình thù khác: Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Ý nghĩa của Charm Mèo Thần tài bạc

- Mèo thần tài là linh vật phong thủy xuất phát từ Nhật bản, đây là chú mèo thiêng có khả năng dự đoán và thu hút những năng lượng tốt, khu trừ những tà ma.

Mèo thần tài bạc 999

- Ngày nay tượng mèo thần tài được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng hộ kinh doanh. Đặt tượng mèo trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

- Mang charm bạc mèo thần tài bên người sẽ giúp mang đến may mắn, tăng cường khả năng ăn nói có duyên, giúp buôn bán thuận lợi, may mắn.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
 
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: