clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A_To
  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A_To
  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A_To
  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A_To

  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A_To

  Mã sản phẩm: MDTH3402

  290,000

  0


  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A To​ - linh vật Cầu Tài Lộc - Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh 1A To​ - linh vật Cầu Tài Lộc - Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

  Công dụng mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh:

  • Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.

  • Nhiều người đã sử dụng Mặt Đá Tỳ Hưu như một lá bùa hộ mệnh, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán vì nó thể hiện sự may mắn, thuận lợi. Đường tài lộc, làm ăn cũng nhờ vậy mà luôn suôn sẻ hanh thông.

  • Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

  • Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh còn tượng trưng cho cát khí, sự bình an và hạnh phúc. Người mang vật trang sức phong thủy này có thể xua đuổi tà ma, âm khí và những năng lượng tiêu cực khác.

  • Mặt Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu đá thạch anh tự nhiên nên còn ẩn chứa ý nghĩa về sự mạnh mẽ, kiên cường, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nó cũng giúp cho thần trí người đeo luôn sáng suốt, minh mẫn.

  Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh:

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the.

  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

  Cách tẩy uế Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh:

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

  THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU THẠCH ANH XANH CHIÊU HÚT TÀI LỘC TĂNG THÊM #VƯỢNG KHÍ


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng