clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k

  Mã sản phẩm: MBVM2401

  5,480,000

  0


  Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k - Linh vật Cầu Tài Lộc - Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Aquamarine là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

   

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k -Linh vật Cầu Tài Lộc - Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Aquamarine là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

  Công dụng mặt dây Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k:

  • Mặt dây tỳ hưu Aquamarine ngoài công dụng về mặt phong thủy ra chúng còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Đeo mặt đá Tỳ hưu Aquamarine có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bởi nguồn năng lượng dương của đá Aquamarine sẽ làm giảm stress và âu lo, mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về da và phổi, tác động tích cực đến chức năng gan và dạ dày.
  • Đeo mặt dây Tỳ hưu Aquamarine giúp bảo vệ chủ nhân khỏi sự nguy hiểm, kìm chế cơn giận dữ.
  • Đá Aquamarine được coi là viên đá của sự công bằng và lòng dũng cảm. Là viên đá kỳ diệu bởi chúng có thể thay đổi màu sắc theo thời tiết và cảm xúc của chủ nhân.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. 
  • Mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

  Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k:

  • Không mang mặt dây tỳ hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

  Cách tẩy uế mặt dây Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine 1A Bọc Vàng 10k:

  • Để tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau  chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn bông lau khô là được.

  THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU AQUAMARINE ĐỂ CHIÊU TÀI LỘC TĂNG THÊM VƯỢNG KHÍ


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng