clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Mặt Dây Trái Tim Trầm Hương Tốc Vườn_1.5 cm

  Mã sản phẩm: MD2701

  390,000

  0


  Mặt dây trái tim trầm hương tốc vườn được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, hoàn toàn mới 100%, được đóng hộp, lựa chọn tỉ mỉ. 

  Mùi hương: giá trị cốt lõi của trầm hương là ở mùi hương, vì vậy các sản phẩm mặt dây chuyền gỗ trầm hương có mùi thơm vĩnh viễn theo thời gian.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt dây trái tim trầm hương tốc vườn được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, hoàn toàn mới 100%, được đóng hộp, lựa chọn tỉ mỉ. 

  Mùi hương: giá trị cốt lõi của trầm hương là ở mùi hương, vì vậy các sản phẩm mặt dây chuyền gỗ trầm hương có mùi thơm vĩnh viễn theo thời gian.

  Ý nghĩa Mặt dây trái tim trầm hương tốc vườn:

  Mặt dây trái tim trầm hương tốc vườn là sản phẩm giúp tăng thêm giá trị cho chiếc vòng cổ bạn đeo. Ý nghĩa của nó cũng vô cùng tuyệt vời trong thế giới tâm linh, sở hữu một mặt dây chuyền vừa làm đồ trang sức vừa mang lại may mắn, bình an và bảo vệ sức khỏe, xua đuổi tà ác, thu hút vượng khí, giữ tinh thần thoải mái, làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi … Ngoài ra, mùi thơm của trầm mang lại cảm giác bình tĩnh trong thiền định, và vận may cho gia chủ.

  Bên cạnh đó, Mặt dây trái tim trầm hương tốc vườn như một lá bùa luôn bảo vệ người đeo. 

  PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN MẶT DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG

  - Sản phẩm trầm hương là sản phẩm cao cấp và có giá trị. Vì vậy, khi mang chúng theo để phát huy tất cả các giá trị mà chúng mang lại, bạn nên bảo quản chúng cẩn thận, giữ cho mặt dây luôn sạch khỏi bụi bẩn tránh ẩm mốc, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ.

  - Khi tạm thời không sử dụng, bạn có thể cất gọn gàng trong hộp cao cấp đi kèm với sản phẩm.

  - Mặt dây chuyền trầm hương khi đeo bên mình vốn đã mang linh khí tốt đẹp của chính mình vì vậy bạn có thể tặng lại cho người thân hay ai đó mà bạn yêu mến ngầm mang những điều tốt lành đến bên họ, việc cất giữ cẩn thận cũng là để duy trì vận khí tốt đẹp bên mình hoặc người bạn trao tặng tránh đánh mất nó vào tay người khác.

  - Hơn tất cả mặt dây chuyền trầm hương mang giá trị phong thuỷ rất cao đối với chủ nhân của nó chính bởi vì lẽ đó mà việc bảo quản sao cho giá trị của trầm không bị mai một theo năm tháng cũng rất quan trọng. Một chiếc mặt dây chuyền trầm sáng bóng luôn toả mùi hương nhẹ nhàng sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho người thường xuyên đeo hoặc sở hữu nó.

  - Đối với sản phẩm mặt dây chuyền trầm hương bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với nước và hoá chất có mùi. Bên cạnh đó cần chú ý không để trầm hương ma sát với những vật sắc nhọn hay va đập mạnh.


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng