clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Mặt Dây Hoa 6 Cánh Bạch Ngọc_1.0 cm

  Mã sản phẩm: MD2201

  490,000

  0


  Mặt Dây Hoa 6 Cánh Bạch Ngọc_1.0cm mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng Bạch Ngọc giúp khai thông trí tuệ, giúp tinh thần minh mẫn, bớt muộn phiền. Thường xuyên mang Bạch Ngọc trên người giúp chủ sở hữu tránh được tà khí, nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều bình an, may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Hoa 6 Cánh Bạch Ngọc_1.0cm mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng Bạch Ngọc giúp khai thông trí tuệ, giúp tinh thần minh mẫn, bớt muộn phiền. Thường xuyên mang Bạch Ngọc trên người giúp chủ sở hữu tránh được tà khí, nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều bình an, may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Ý Nghĩa Mặt Dây Hoa 6 Cánh Bạch Ngọc_1.0cm

  • Bạch ngọc mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng do đó các bậc con nhà quan lại hay thậm chí các con của vua đều ưa dùng ngọc bạch làm trang sức có thể kể đến như trâm cài tóc, ngọc bội đính ước, mặt dây chuyền.

  • Bạch ngọc có tác dụng tốt đến sức khỏe, tác động đến hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, tác động là trẻ hoá làn da. Có truyền thuyết kể rằng hoàng hậu của một triều đại có duyên với một thầy trụ trì của một ngôi chùa nên đã chỉ dạy vị hoàng hậu cách dùng ngọc bạch để da luôn tươi trẻ. Cũng bởi vậy mà khi vị nữ hoàng kia tóc đã trắng nhưng da vẫn căng mịn, hồng hào.

  • Người làm việc văn phòng, làm việc đầu óc thì bạch ngọc sẽ giúp khai thông trí tuệ. Tiếp thêm động lực, tự tin tác động tốt tới hệ tiêu hoá làm giảm biếng ăn nhất là ở trẻ nhỏ.

  Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Hoa 6 cánh Bạch Ngọc_1.0cm

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng Mặt Dây Hoa 6 Cánh Bạch Ngọc quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

  • Không được để tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

  MUA NGAY MẶT DÂY HOA 6 CÁNH BẠCH NGỌC- MÓN QUÀ MANG LẠI BÌNH AN MAY MẮN!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng