clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa
  Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa
  Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa

  Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa

  Mã sản phẩm: MDHL3601

  490,000

  0


  Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa là một món đồ mà những người phụ nữ xưa cho rằng sẽ đem lại thuận lợi cho đường tình duyên, ngoài ra nó cũng đem lại những may mắn thuận lợi cho người kinh doanh buôn bán. Bởi vậy, Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím được biết đến là một vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa là một món đồ mà những người phụ nữ xưa cho rằng sẽ đem lại thuận lợi cho đường tình duyên, ngoài ra nó cũng đem lại những may mắn thuận lợi cho người kinh doanh buôn bán. Người ta tin rằng khi sở hữu hồ ly phong thủy nói chung và Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa, họ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa. 

  Ý nghĩa Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa:

  • Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím vừa là vật hộ mệnh tình duyên vừa là vật phẩm mang lại tài lộc.
  • Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thạch anh tím thì duyên đến; người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt.
  • Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.
  • Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím trở thành món đồ mang tài lộc cho bất kỳ ai may mắn sở hữu nó.
  • Đeo Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím giúp mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

  Cách bảo quản Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím 2A Ôm Hoa:

  • Tẩy uế hồ ly trước khi sử dụng bằng cách dùng rượu trắng và khăn sạch lau chùi.
  • Hồ ly làm từ đá tự nhiên nên tránh tiếp xúc hồ ly với nhiệt độ cao hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Cách tẩy uế Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím:

  • Thấm rượu vào khăn sạch rồi lau quanh linh vật, đối với những kẽ nhỏ có thể dùng tăm bông sạch để lau. Tiếp đó dùng khăn sạch thứ hai để lau lại và chờ cho khô hết rượu. Sau đó các bạn đổ nước vào bát sạch và đặt linh vật trong khoảng 2-3 tiếng là được. Cuối cùng lau hết nước trên mặt dây hồ ly là xong.

  THỈNH NGAY MẶT DÂY HỒ LY THẠCH ANH TÍM BÍ KÍP GIỮ LỬA TÌNH YÊU


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng