clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài
  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài
  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài
  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài

  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài

  Mã sản phẩm: MDHL0701

  190,000

  0


  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp sự khôn khéo và quyền lực. Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài thích hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Kim. 


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp sự khôn khéo và quyền lực. Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài thích hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Kim​. 

  Ý nghĩa Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài:

  • Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.
  • Hồ ly mắt hổ nâu có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.
  • Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém và hay quên, nên thường xuyên lăn đá mắt hổ nâu ở vùng thần kinh thái dương để tăng cường năng lượng của luân xa thái dương giúp cải thiện tình hình. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột nên cầm viên đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng để kích thích chức năng của các bộ phận vùng bụng.
  • Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thủy mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.
  • Khi sở hữu Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài sẽ giúp  người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

  Cách bảo quản Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài: 

  • Khi sử dụng dây chuyền mặt hồ ly thì cần vệ sinh bằng phương pháp sử dụng khăn ẩm lau qua.
  • Hồ ly làm từ đá tự nhiên nên tránh tiếp xúc hồ ly với nhiệt độ cao hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Cách tẩy uế Mặt Dây Hồ Ly Mắt Hổ Nâu 1A Đuôi dài:

  • Thấm rượu vào khăn sạch rồi lau quanh linh vật, đối với những kẽ nhỏ có thể dùng tăm bông sạch để lau. Tiếp đó dùng khăn sạch thứ hai để lau lại và chờ cho khô hết rượu. Sau đó các bạn đổ nước vào bát sạch và đặt linh vật trong khoảng 2-3 tiếng là được. Cuối cùng lau hết nước trên mặt dây hồ ly là xong.

  MẶT DÂY HỒ LY MẮT HỔ NÂU GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG, TÌNH CẢM THĂNG HOA, VỮNG BỀN HẠNH PHÚC!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng