clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn
  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn
  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn
  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn
  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn
  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn

  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng_Thìn

  Mã sản phẩm: MDCG0208

  290,000

  0


  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng Thìn là món quà phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Thìn. Những người tuổi Thìn mang theo mặt dây con giáp bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng Thìn là món quà phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Thìn. Những người tuổi Thìn mang theo mặt dây con giáp bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn.

  Ý nghĩa Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng:

  • Đá mã não thuộc nhóm Chalcedony, là một biến thể của thạch anh. Mã não có công thức hóa học giống thạch anh và chalcedony tuy nhiên nó có cấu trúc hạt rất mịn. Chất đá mã não khá là dai nên khi được chế tác sẽ khiến bề mặt của nó bóng mịn, rất bền và đẹp.
  • Mã não (agate) có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp - achates nghĩa là hạnh phúc. 
  • Ở châu Âu, đá mã não biểu trưng cho sức khỏe, sự hưng thịnh.
  • Khi mang Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng trên người sẽ giúp thúc đẩy phát triển vận khí tốt sức khỏe, tiền tài. Là loại đá giúp nuôi dưỡng sự ngọt ngào, mang đến sự tinh khiết và lan truyền năng lượng yêu thương, sự may mắn cho người sở hữu.
  • Những người hay bồi hồi lo lắng, bất an thì có thể mang Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng để giúp bình tâm, giảm lo lắng bởi đá này có tính cân bằng làm mềm hài hòa tất cả những khía cạnh trong cuộc sống.
  • Đá mã não con giúp người dùng thiện định phát huy những ý nghĩ tích cực đẩy lùi những cảm giác tiêu cực chính vì vậy làm chủ nhân cảm thấy vui vẻ tích tực, hạnh phúc luôn tràn đầy. Đặc biệt giúp tinh thần thư thả tràn đầy năng lượng, tự tin trong các cuộc giao tiếp và khỏe mạnh hơn.

  Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Con Giáp Mã Não Trắng:

  • Tránh để mặt dây tiếp xúc những thứ dơ bẩn.
  •  Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.

  MẶT DÂY CON GIÁP MANG LẠI MAY MẮN HỘ MỆNH BÌNH AN!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng