clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Mặt Dây Cỏ 4 Lá Bạch Ngọc_1.5 cm

  Mã sản phẩm: MD2101

  490,000

  0


  Mặt Dây Cỏ 4 Lá Bạch Ngọc_1.5cm là món quà trời ban đem lại may mắn, bình an bản mệnh, gia hòa hưng vượng, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, gia tăng vượng khí. 


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt Dây Cỏ 4 Lá Bạch Ngọc_1.5cm là món quà trời ban đem lại may mắn, bình an bản mệnh, gia hòa hưng vượng, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, gia tăng vượng khí. 

  1.Ý nghĩa Mặt Dây Cỏ 4 Lá Bạch Ngọc_1.5cm

  Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn được chạm khắc tỉ mỉ trên nền Bạch Ngọc thiên nhiên. Không chỉ toát lên vẻ đẹp thanh tao mà còn đem lại may mắn, tài lộc giúp chủ sở hữu vượt qua được những điều trắc trở, mọi khó khăn trong cuộc sống.

  Bạch Ngọc có nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng giúp khai thông trí tuệ mang đến sự tự tin cho người dùng, giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn. Bạch Ngọc có khả năng chống lại năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí thu hút may mắn, tài lộc, tình duyên cho chủ sở hữu.

  2.Cách bảo quản Mặt Dây Cỏ 4 Lá Bạch Ngọc_1.5cm

  Khi sử dụng mặt dây đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

  Không nên để mặt dây đá phong thủy tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  Khi mặt dây bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

  HÃY CHỌN NGAY MẶT DÂY CỎ 4 LÁ BẠCH NGỌC CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC- MAY MẮN

   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng