clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval
  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval
  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval
  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval
  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval
  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval

  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval

  Mã sản phẩm: MAMT0112

  490,000

  490,000


  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval biểu tượng cho vẻ đẹp tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval biểu tượng cho vẻ đẹp tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

  Đặc điểm đá mặt trăng:

  •  Đá mặt trăng (MoonStone) là viên đá có màu trắng trên bề mặt có hiệu ứng ánh sáng màu xanh như ánh sáng của mặt trăng. Với những viên đá có độ trong ta như thấy viên đá tỏa ánh sáng xanh tươi mát từ tận sâu bên trong viên đá làm cho chúng ta thấy cuộc sống như tươi đẹp hơn.
  • Đá mặt trăng thường có màu trắng ngà, trăng trong hoặc xám phớt. Tùy vào cấu trúc địa tầng nơi hình thành viên đá mà viên đá sẽ có hiệu ứng ánh sáng khác nhau với dải màu từ xanh lam nhạt đến cầu vồng. Viên đá mặt trăng độ trong càng cao, hiệu ứng ánh sáng xuyên thấu viên đá càng mạnh giá trị sẽ càng cao.

  Công dụng của đá mặt trăng:

  • Đá mặt trăng giúp xoa dịu những tâm hồn tội lỗi và bị tổn thương. Trong văn hóa tâm linh đá mặt trăng giúp tăng khả năng liên kết với thế giời tâm linh. Những người làm công việc liên kết thường mang theo một món trang sức có găn đá mặt trăng.
  • Đá mặt trăng có khả năng hấp tu năng lượng tình yêu tích cực giúp chủ nhân hấp dẫn các mối quan hệ tình cảm tích cực và gia tăng tình cảm vợ chồng.
  • Người Hindu quan niệm đá mắt trăng hấp thu nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp hỗ trợ khai thông trí tuệ, trấn an tinh thần, tạo sự thiện cảm trong các mối quan hệ, giảm sự nóng giận trong các mối quan hệ tình cảm.
  • Đá mặt trăng có tác động tích cực đến luân xa vùng tim, tuyến vú và cột sống giúp khơi gợi tấm lòng nhân ái, thiện tâm, sực chân thành trong các mối quan hệ.
  • Trong y thuật Tây Tạng, Đá Mặt Trăng được sử dụng để điều trị bệnh động kinh, tâm thần. Theo nhiên cứu của các nhà thạch trị liệu đá mặt trăng có tác động tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị các vấn đề về thận, tiết niệu.

  MUA NGAY ĐÁ MẶT TRĂNG BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng