Mặt đá Mặt Trăng Hình Oval

 Mã sản phẩm: MAMT0112

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm đá mặt trăng:

Đá mặt trăng (MoonStone) là viên đá có màu trắng trên bề mặt có hiệu ứng ánh sáng màu xanh như ánh sáng của mặt trăng. Với những viên đá có độ trong ta như thấy viên đá tỏa ánh sáng xanh tươi mát từ tận sâu bên trong viên đá làm cho chúng ta thấy cuộc sống như tươi đẹp hơn.

Mặt Đá Mặt Trăng

Mặt dây chuyền đá mặt trăng hiệu ứng ánh trăng mạnh

Đá mặt trăng thường có màu trắng ngà, trăng trong hoặc xám phớt. Tùy vào cấu trúc địa tầng nơi hình thành viên đá mà viên đá sẽ có hiệu ứng ánh sáng khác nhau với dải màu từ xanh lam nhạt đến cầu vồng. Viên đá mặt trăng độ trong càng cao, hiệu ứng ánh sáng xuyên thấu viên đá càng mạnh giá trị sẽ càng cao.

Công dụng của đá mặt trăng:

- Đá mặt trăng giúp xoa dịu những tâm hồn tội lỗi và bị tổn thương. Trong văn hóa tâm linh đá mặt trăng giúp tăng khả năng liên kết với thế giời tâm linh. Những người làm công việc liên kết thường mang theo một món trang sức có găn đá mặt trăng.

- Đá mặt trăng có khả năng hấp tu năng lượng tình yêu tích cực giúp chủ nhân hấp dẫn các mối quan hệ tình cảm tích cực và gia tăng tình cảm vợ chồng.

Mặt Đá Mặt Trăng

Đá mặt trăng viên đá của tình yêu

- Người Hindu quan niệm đá mắt trăng hấp thu nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp hỗ trợ khai thông trí tuệ, trấn an tinh thần, tạo sự thiện cảm trong các mối quan hệ, giảm sự nóng giận trong các mối quan hệ tình cảm.

- Đá mặt trăng có tác động tích cực đến luân xa vùng tim, tuyến vú và cột sống giúp khơi gợi tấm lòng nhân ái, thiện tâm, sực chân thành trong các mối quan hệ.

Công dụng đối với sức khỏe:

- Trong y thuật Tây Tạng, Đá Mặt Trăng được sử dụng để điều trị bệnh động kinh, tâm thần. Theo nhiên cứu của các nhà thạch trị liệu đá mặt trăng có tác động tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị các vấn đề về thận, tiết niệu...

Kiểm định đá tự nhiên

 

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
1
Bạn cần hỗ trợ?