NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI NGÀY 8/3 Ở HÀ NỘI BẠN NÊN BIẾT?

08/03/2019

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI NGÀY 8/3 Ở HÀ NỘI BẠN NÊN BIẾT?

1. Các trung tâm thương mại lớn

Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 3

Các trung tâm thương mại lớn

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm Thương mại lớn, tại đó mọi người có thể vui chơi, ăn uống, xem phim,.... Tại Hà Nội một số trung tâm thương mại được nhiều người lựa chọn chính là Royal City, Timecity và các tòa nhà Vincom,...

2. Khu phố cổ

Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 4

Khu phố cổ

Tại Phố Cổ ngày cuối tuần và ngày lễ thường rất hay diễn ra những chương trình đặc biệt vui nhộn. Đến đó các bạn có thể trải nghiệm những cảm giác mới lạ, được ngắm một không gian đông đúc, xinh đẹp. Bạn có thể nhâm nhi vài quán cafe với view tuyệt đẹp, thỏa sức lựa chọn những món ăn mình thích, thỏa sức đi tìm những góc phố mới ấn tượng độc đáo chỉ có tại Hà Nội.

3. Đường Hàn Quốc, Bến Nhật Bản

Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 6

Đường Hàn Quốc, Bến Nhật Bản

Khu vực ven Hồ Tây được giới trẻ Hà Nội đặt cho cái tên thân thương là "đường Hàn Quốc", "bến Nhật Bản". Lý do là vì khu vực này là một điểm đến rất lãng mạn và vắng vẻ. Đến với đường Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể tha hồ chụp ảnh, ngồi tâm sự trong một khung cảnh đẹp tuyệt vời. 

4. Rạp chiếu phim

Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 8

Rạp chiếu phim

4. Rạp chiếu phim
Nếu cô gái của bạn là người không thích sự chen chúc tại đường phố trong những ngày lễ này thì bạn có thể lựa chọn xem một bộ phim nào đó. Có thể là một bộ phim hài hước, một thước phim tình cảm, hay một bộ phim siêu anh hùng lí thú,... Chắc chắn đó là một trong những lựa chọn rất tuyệt vời trong thời tiết Hà Nội đang trở gió có mưa phùn nhỏ về đêm như hiện nay.

Trên đây là một số địa điểm vui chơi ngày 8/3 mọi người có thể lựa chọn nhá. Tùy thuộc vào sở thích có thể lựa chọn một địa điểm vui chơi hợp lý.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC