Khuyến mãi Ngày Quốc tế Phụ nữ: TRAO YÊU THƯƠNG, MUA 1 TẶNG 1

26/02/2018

Khuyến mãi Ngày Quốc tế Phụ nữ: TRAO YÊU THƯƠNG, MUA 1 TẶNG 1

Phụ nữ là để yêu thương - Ngày quốc tế phụ nữ hằng năm là dịp không thể tuyệt vời hơn để thể hiện sự quan tâm tới một nửa của thế giới.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp đặc biệt để trao gửi yêu thương tới những người mẹ, người vợ, người chị... thân yêu của chúng ta. Nhân ngày này, Trang sức phong thủy Mixi xin dành tặng cho các mẹ, các chị chương trình ưu đãi lớn “Trao yêu thương  - mua 1 tặng 1”.

Chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1

Cụ thể:

- Khi mua bất kỳ sản phẩm vòng tay đá phong thủy với HĐ>= 500K  khách hàng sẽ được tặng ngay Dây chuyền hạt đá phong thủy móc bạc duyên dáng, hợp mệnh, tác dụng cầu bình an may mắn hiệu nghiệm.

- ĐẶC BIỆT: Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm vòng tay đá phong thủy với tổng giá trị đơn hàng >= 1,5 triệu sẽ được tặng ngay Dây chuyền Hạt đá lưới giấc mơ, vừa có tác dụng cầu bình an may mắn, vừa đem đến những giấc ngủ ngon, phù hợp với người bị mất ngủ, hay căng thẳng thần kinh...

Chương trình bắt đầu từ 28/2/2018 đến hết ngày 8/3/2018, áp dụng trên toàn bộ hệ thống của Mixi, bao gồm mua hàng tại cửa hàng và đặt hàng online.

Hãy để Trang sức phong thủy Mixi thay lời muốn nói, gửi gắm yêu thương cho những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời bạn.

 
Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
1
Bạn cần hỗ trợ?