Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc

28/06/2017

Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng tay đá phong thủy là món quà hộ mệnh, bình an và tài lộc được săn lùng trên thị trường. Những chiếc vòng phong thủy thay lời chúc cho sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Ngoài ra đây còn là trang món trang sức giúp chúng ta ghi dấu thêm trong đôi mắt của đối phương.

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố có bản xây dựng nên vũ trụ, nhờ sự vận hành của âm dương, ngũ hành đã giúp tạo nên sự cân bằng của vũ trụ. Mỗi một người sinh ra sẽ có một niên mệnh năm sinh khác nhau liên quan trực tiếp với số mệnh và lá số tử vi trọn đời.

Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong ngũ hành luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh (nuôi dưỡng), tương khắc (chế khắc). Tuân thủ theo đúng nguyên lý vận hành của ngũ hành, âm dương giúp tác động tích cực đến cơ thể, nâng cao sức khỏe và công việc.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu: 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003...

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc chính xác nhất:

Vòng tay phong thủy mệnh mộc được lựa chọn theo màu sắc hợp mệnh đặc biệt là sử dụng những màu sắc tương sinh, tương hợp để được hỗ trợ tốt nhất. 

Màu sắc tương sinh: thủy sinh mộc (hàm ý nuôi dưỡng, phát triển), sử dụng các màu đen, xanh nước sẽ giúp mang đến may mắn, cơ hội và thúc đẩy sản sinh năng lượng mộc. 

Màu sắc tương hợp: người mệnh mộc thể hiện sử dụng vòng tay đá phong thủy màu xanh lá sẽ giúp bổ trợ, tăng cường năng lượng mộc.

Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Chú ý: Khi mua vòng tay phong thủy mệnh mộc nên tránh các trắng, xám, ghi vì đây là màu thuộc hành kim mà kim khắc thủy sẽ làm cản trở sự phát triển năng lượng bản mệnh của bạn.

Bộ sưu tập vòng tay phong thủy mệnh mộc của “Phong thủy Mixi”

Vòng tay đá Aquamarine mix bạc

Vòng tay đá thạch anh tóc đen mix charm Omshanti​

Vòng tay đá Diopside 12ly mix charm chữ nữ​

Có thể bạn quan tâm bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.
TAG:
menh moc
Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
1
Bạn cần hỗ trợ?