clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Khánh Treo Ô Tô Cát Tường Hoa Sen Thạch Anh Hồng_Hồng

  Mã sản phẩm: VPOT10902

  990,000

  0


  Khánh Treo Ô Tô Cát Tường Hoa Sen Thạch Anh Hồng, Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự kiên cường, sự tỉnh thức trước mọi cám dỗ của đời sống trần thế và sự kiên trì bền bỉ vượt qua khó khăn để có được sự rực rỡ nơi cuối con đường


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Khánh Treo Ô Tô Cát Tường Hoa Sen Thạch Anh Hồng, Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự kiên cường, sự tỉnh thức trước mọi cám dỗ của đời sống trần thế và sự kiên trì bền bỉ vượt qua khó khăn để có được sự rực rỡ nơi cuối con đường
  1. Ý nghĩa Khánh Treo Ô Tô Cát Tường Hoa Sen Thạch Anh Hồng:
  + Hoa Sen hay còn được gọi là Liên hoa, có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ bao đời nay, hoa Sen đã đi vào lòng người, đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt.
  + hoa Sen gắn liền với hình ảnh sống trong đầm – nơi tượng trưng cho ý nghĩa về xã hội, mà bên trong đó có những chất làm cho thân và tâm hồn con người dễ bị ảnh hưởng bởi những đức tính xấu.
  + Theo Phật giáo, hoa Sen còn mang ý nghĩa tâm linh và tôn giáo. Bông sen là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, không bị vấy bẩn bởi những điều xấu.
  + Sự hình thành của Sen diễn ra theo quy luật nhân quả luân hồi: Sen có cả nụ – hoa – hạt. Hoa sen nở tượng trưng cho quá khứ, đài Sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai, tất cả đều là sự nối tiếp liên tục với nhau.
  + Đá Thạch Anh Hồng là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Đá Thạch Anh Hồng Madagascar còn tốt cho sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người sử dụng, hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa
  2. Những lưu ý khi lựa chọn Khánh Treo Ô Tô Cát Tường Hoa Sen Thạch Anh Hồng:
  + Sử dụng dây treo ô tô mang yếu tố tâm linh nên cần hợp phong thủy với gia chủ để phù hộ bình an.
  + Người sử dụng nên thường xuyên gần dây treo để tăng cường dòng năng lượng hữu ích, thu hút tài lộc, may mắn.
  + Bảo quản dây treo ô tô tránh xa hóa chất tẩy rửa, thường xuyên làm sạch dây treo xe ô tô bằng nước sạch. Dùng vải mềm lau sạch để dây treo ô tô luôn sạch bóng.

  THỈNH NGAY DÂY TREO Ô TÔ - MAY MẮN, BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng