clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh_4.1kg

  Mã sản phẩm: HNB0107

  2,990,000

  0


  Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh_4.1kg là biểu tượng của sự may mắn, đem đến sức khỏe, danh vọng và tiền tài cho chủ sở hữu. Trang trí hòn non bộ thạch anh ngăn chặn các luồng khí không tốt, các tác động xấu không cho vào nhà giúp gia quyết hòa thuận, bình an, công việc thuận lợi, sự nghiệp tiến tới.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh_4.1kg là biểu tượng của sự may mắn, đem đến sức khỏe, danh vọng và tiền tài cho chủ sở hữu. Trang trí hòn non bộ thạch anh ngăn chặn các luồng khí không tốt, các tác động xấu không cho vào nhà giúp gia quyết hòa thuận, bình an, công việc thuận lợi, sự nghiệp tiến tới.

  Ý nghĩa Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh_4.1kg

  Hòn non bộ thạch anh xanh được tạo nên từ khối đá thạch anh - loại đá quý hiếm và được ưa chuộng. Những khối đá thạch anh hoàn toàn tự nhiên được tạo nên sau hàng triệu triệu năm kiến tạo địa chất, kết tinh trong đấy là tinh hoa đất trời vô hạn. Dưới bàn tay của nghệ nhân đã tạo nên một hòn non bộ thạch anh xanh sang trọng, tinh tế.

  Hòn non bộ thạch anh xanh là sự hài hòa núi sông khiến tiền tài, danh vọng được “phát triển”, tương sinh, gia chủ gặp nhiều bình an, may mắn, tài lộc và cát vượng, công việc thành công, con đường danh lợi thuận buồm xuôi gió.

  Vị trí đặt Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh_4.1kg

  • Đặt hòn non bộ thạch anh xanh đặt trong phòng khách, cửa hàng có tác dụng trấn trạch, trừ tà, ngăn ngừa xâm nhập tà khí, giúp gia chủ gặp nhiều bình an, may mắn, tài lộc. Đặc biệt với những căn phòng, ngôi nhà bị phạm hướng đặt khối đá trấn trạch để hóa giải, mang đến thuận lợi cho gia chủ

  • Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. 

  • Hòn Non Bộ Thạch Anh Xanh có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

  MUA HÒN NON BỘ THẠCH ANH XANH THU HÚT CÁT KHÍ GIÚP GIA CHỦ BÌNH AN, MAY MẮN!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng